Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược đào tạo kiến thức tinh hoa Nghề Dược

Trung cấp Dược đào tạo kiến thức tinh hoa Nghề Dược

Một Dược sĩ giỏi phải được đào tạo một cách bài bản các kiến thức và rèn luyện kỹ năng chuyên sâu mới có thể đảm bảo hoàn thành tốt trọng trách của người Thầy thuốc.

Niềm mơ ước một ngày sẽ trở thành Dược sĩ chăm sóc và bảo vệ cho sức khỏe cộng đồng giờ đây không còn quá khó để thực hiện. Đăng ký học Trung cấp Dược, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức tinh hoa trong Nghề Dược, rèn luyện kỹ năng chuyên môn đáp ứng mọi yêu cầu mà xã hội cần ở một người Thầy thuốc.

trung cap duoc
Trung cấp Dược đào tạo kiến thức tinh hoa Nghề Dược

Trở thành Dược sĩ khi học Trung cấp Dược

Để trở thành Dược sĩ không nhất thiết phải tốt nghiệp từ các Trường Đại học danh tiếng chuyên Ngành Dược. Giờ đây, học Trung cấp Dược ra trường vẫn có thể hành Nghề Dược với những vị trí công việc đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn. Điều kiện Tuyển sinh Trung cấp Dược khá đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS đã có thể trở thành học viên tại Trung cấp Dược mà không phải chịu áp lực về điểm số đầu vào như khi thi vào Đại học.

Nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ Trung cấp

Nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng tăng cao khiến nhân lực của Ngành Dược ở thời điểm hiện tại không thể đáp ứng đủ. Việc mở rộng đối tượng đầu vào tại Trung cấp Dược được xem là giải pháp hoàn toàn khả thi nhằm tăng cường và bổ sung nhanh chóng nguồn lao động Nghề Dược. Tuy nhiên, mục tiêu của Trung cấp Dược không dừng lại ở việc tăng số lượng Dược sĩ mà còn phải đảm bảo về chất lượng đầu ra. Để làm được điều đó thì cần phải nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp Dược, bắt kịp theo xu thế của thời đại.

Trung cấp Dược đào tạo chú trọng thực hành kỹ năng tay nghề

Trong Nghề Dược, kỹ năng tay nghề chiếm phần thiên quyết trong việc đánh giá năng lực của một người Dược sĩ. Hiểu được điều này, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã nỗ lực xây dựng và hoàn thiện bộ phương pháp giảng dạy mới dựa theo khung chương trình mà Bộ Y tế đã lên trước đó. Cụ thế, Nhà trường sẽ tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng tay nghề cho học viên thay vì chỉ truyền đạt những kiến thức lý thuyết. Điều này giúp các em có thể nhanh chóng vận dụng những gì học được trên giảng đường vào thực tiễn thông qua những buổi thực hành, thí nghiệm, giúp các em dễ dàng nắm bắt những kiến thức tinh hoa trong Nghề Dược.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chất lượng cao

Những thí sinh có nguyện vọng theo học Trung cấp Dược hoàn toàn có cơ sở để gửi gắm tương lai của mình khi học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Nhà trường luôn đảm bảo cho các em có một môi trường học tập chuyên nghiệp để mai sau tốt nghiệp ra trường có thể tự tin hành nghề chữa bệnh cứu người.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc1
Tuyển sinh Trung cấp Dược đào tạo chất lượng cao

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com