Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hộ Sinh / Đào tạo Trung cấp Hộ sinh chăm sóc bà bầu

Đào tạo Trung cấp Hộ sinh chăm sóc bà bầu

Tốc độ tăng trưởng dân số tại Việt Nam đang ngày một tăng cao. Nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của các bà bầu trong quá trình sinh nở là điều thiết yếu. Trung cấp Hộ sinh nhờ vậy mà được đông đảo bạn trẻ lựa chọn theo học.

Nhằm hướng tới mục tiêu đào tạo nhân lực Ngành hộ sinh đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mẹ và bé. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2016 trên phạm vi toàn quốc.

ho sinh
Trung cấp Hộ sinh nhờ vậy mà được đông đảo bạn trẻ lựa chọn

Vai trò quan trọng của Nữ hộ sinh Trung cấp

Quá trình mang thai cho đến khi sinh yêu cầu các bà bầu phải hết sức cẩn thận trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và thai nhi. Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức cũng như khả năng để tự bảo vệ mình, vì thế mà Nữ hộ sinh trở thành một vị trí vô cùng quan trọng. Nhờ có họ mà trong quá trình mang thai của các bà bầu luôn an toàn, nhờ có những Nữ hộ sinh giỏi mà các bà mẹ dễ dàng “vượt cạn” thành công. Cũng chính vì đóng vai trò quan trọng như vậy mà những người đăng ký học Trung cấp Hộ sinh sau khi tốt nghiệp hầu hết đều nhanh chóng tìm được một công việc tốt với mức lương khá cao.

Trung cấp Hộ sinh xét tuyển học bạ THCS

Với việc mở rộng đầu vào thì điều kiện để theo học Trung cấp Hộ sinh hoàn toàn đơn giản. Thí sinh khi có nguyện vọng học ngành Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên là đã gần như chắc chắn đỗ. Sau khi nhận được giấy thông báo nhập học của Nhà trường thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ theo như hướng dẫn trên giấy thông báo rồi gửi về Nhà trường theo đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp văn phòng Nhà trường để làm thủ tục nhập học.

ho-sinh
Trung cấp Hộ sinh xét tuyển học bạ THCS

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Hộ sinh Năm 2016

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Hộ sinh năm 2016 thí sinh có thể  mua tại các hiệu sách theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT.

  • Sơ yếu lý lịch, ghi đầy đủ các mục, có dán ảnh, xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu là đối tượng học viên đang đi làm.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ cấp 3 (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu vừa tốt nghiệp chưa được cấp bằng).
  • Bằng + Học bạ cấp 2 (nếu chưa tốt nghiệp cấp 3 THPT) áp dụng cho đối tượng học hết THCS lớp 9 trở lên thời gian đào tạo từ 2,3 tháng đến 3 năm.
  • Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học (nếu có) áp dụng cho đối tượng học Trung cấp Dược hệ văn bằng 2 chuyển đổi từ ngành học khác thời gian đào tạo 1 năm.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh (3×4) cho vào phong bì thư có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Sổ sinh hoạt Đoàn (nếu có).
  • Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam) nộp khi Nhà trường thông báo.

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ trên cho vào 01 túi đựng hồ sơ Học sinh sinh viên.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký Trung cấp Hộ sinh

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

ho sinh1
Trung cấp Y Khoa Pasteur Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295