Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hộ Sinh / Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017

Thí sinh muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đảm bảo điều kiện có bằng Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017

Nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh ngày càng tăng

Nếu như trước đây, khi y học còn chưa phát triển thì ông bà ta chỉ biết đỡ đẻ bằng các phương pháp thủ công chứa đựng nhiều nguy hiểm thì ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ và y học hiện đại thì nhu cầu chăm sóc thai nhi ngày càng được cải thiện và vai trò của ngành Hộ sinh là không thể thiếu.

Để đánh giá vai trò đặc biệt quan trọng của ngành Hộ sinh, năm 1990, Tổ chức Y tế thế giới WHO đã công nhận Hộ sinh là ngành nghề riêng biệt của hệ thống ngành Y tế. Trước nhu cầu của xã hội thì những bạn trẻ theo học ngành Hộ sinh sau khi ra trường luôn tìm được công việc ổn định, đúng chuyên môn và có mức lương hấp dẫn.

Với những điều kiện việc làm mà ngành Hộ sinh mang lại thì ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thay đổi nghề nghiệp và tương lai của mình.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017 chỉ cần đảm bảo điều kiện có 1 văn bằng trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác và có sức khỏe, đạo đức tốt.

Nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh ngày càng tăng

Nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh ngày càng tăng

Năm 2017, Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tất cả các thí sinh trên mọi miền đất nước, các thí sinh được xét trúng tuyển nếu đảm bảo các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch, không vi phạm pháp luật, hạnh kiểm đạo đức tốt, sức khỏe tốt.

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh được sắp xếp linh hoạt  nên sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học cho mình sao cho phù hợp nhất: Ngoài các lớp học chính khóa thì có thể học các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7, chủ nhật)….

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh sẽ là 12 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Nhạc họa, Xây dựng, Kỹ thuật, Nấu ăn…Ngoài ra, với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh sẽ là 10 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trung cấp Y Dược TP.HCM- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể tiếp tục học lên các Trường Cao đẳng Y Dược hoặc Đại học khi đảm bảo đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017 gồm những gì?

Nếu có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh thì chỉ cần hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau:

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017 gồm những gì?

  • Hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+  bảng điểm tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ liên hệ của bản thân để nhà trường liên lạc.
  • Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017 có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com