Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Tốt nghiệp Cao đẳng Truyền hình có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa?

Tốt nghiệp Cao đẳng Truyền hình có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Truyền hình em có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa không ạ? Điều kiện chuyển đổi như thế nào?

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Truyền hình

Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Truyền hình

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Hùng đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “Tốt nghiệp Cao đẳng Truyền hình có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa không?” của bạn Hùng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Truyền hình

Bạn Hùng thân mến! Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược nói chung và đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa nói riêng uy tín tín, chất lượng, chuyên nghiệp và được các bậc phụ huynh, học sinh tin tưởng theo học. Năm 2017, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa trên cả nước với tất cả các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác với điều kiện đảm bảo thí sinh là người không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật, có sức khỏe tốt.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại các trương Cao đẳng Y Dược và Đại học nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế đề ra.

y-duoc-2311-ngoisao-vn-w420-h252Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 bao lâu?

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau tùy vào từng trường hợp người học cụ thể.

 Nếu thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng. Trường hợp thí sinh là người có trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Xây dựng, Tin học Văn phòng…muốn chuyển đổi Văn bằn 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng.

Ngoài các lớp học chính khóa thì sinh viên học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có thể lựa chọn các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017

  • Phiếu ĐKTS theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh + bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên liên quan khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sau khi đã chuẩn bị xong có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com