Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Đối với Ngành Y nói riêng và các ngành thuộc lĩnh vực Y tế nói chung thì sự thiếu hụt nhân lực vẫn luôn là một bài toán vẫn chưa có lời giải đáp hoàn hảo.

Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực của Ngành Y tế là rất lớn, đó là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa đang tăng lên một cách nhanh chóng. Nhằm tăng cường bổ sung nguồn nhân lực cho Ngành Y cũng như đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu được học tập của thí sinh, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp Y năm 2017, mở rộng đầu vào.

Nhu cầu nhân lực trong Ngành Y là rất lớn

Điều kiện đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa

Do các Trường Đại học không thể đáp ứng đủ số lượng Y Bác sĩ cho Ngành Y nên việc đầu tư và chú trọng vào trình độ Trung cấp ở thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý. Để khuyến khích và tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có đam mê với Nghề Y, Trung cấp Y được cho phép tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và bằng THCS trở lên. Từ đây, dù không đủ khả năng thi đỗ vào các Trường Đại học các em vẫn sẽ có thể theo đuổi ước mơ trở thành Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Thông qua khảo sát thường niên cho thấy, lượng thí sinh tham gia đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa đang tăng lên một cách chóng mặt. Nhiều ý kiến đề xuất cho phép Trung cấp Y tuyển sinh nhiều đợt trong năm và không giới hạn chỉ tiêu đầu vào sau một thời gian thống nhất đã nhận được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo. Vì thế, thí sinh khi muốn học Trung cấp Y sĩ đa khoa không cần lo lắng về thời gian đăng ký cũng như chỉ tiêu Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Học Trung cấp Y để có một công việc ổn định

Chương trình đào tạo Y sĩ đa khoa chất lượng cao

Khắc phục tình trạng sinh viên ra trường không có được một công việc ổn định, đúng chuyên ngành mình học, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã quyết tâm xây dựng lên khung chương trình đào tạo chất lượng cao, hướng mạnh tới đào tạo kỹ năng tay nghề thực hành, thực tiễn. Nhờ vậy, học viên Trung cấp Y sau khi tốt nghiệp ra trường không tỏ ra bỡ ngỡ, có thể nhanh chóng thích ứng với môi trường công việc trong Ngành Y.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa sau nhiều năm xây dựng và phát triển giờ đây đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo Trung cấp Y trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh có nguyện vọng theo học Trung cấp Y có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com