Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Khởi nghiệp thành công từ Trung cấp Dược

Khởi nghiệp thành công từ Trung cấp Dược

Con số hơn 225.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp là minh chứng cho thấy những sai lầm trong việc chọn lựa ngành học của nhiều người sau khi tốt nghiệp THPT.

Để giải quyết tình trạng sinh viên Đại học sau khi tốt nghiệp ra trường không có được việc làm, Bộ Y tế đã khuyến khích và tạo điều kiện cho phép các Trường Trung cấp Dược mở rộng hệ thống đào tạo, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ trên phạm vi toàn quốc. Từ đó bỏ đi quan niệm lạc hậu: “Đại học là con đường duy nhất dẫn đến thành công”.

Khởi nghiệp thành công từ Trung cấp Dược

Ngành Dược khao khát nguồn nhân lực chất lượng cao

Cơn khát nhân lực của Ngành Dược chưa khi nào giảm bớt mà thậm chí còn có dấu hiệu tăng mạnh qua từng năm. Đây là một tin vui đối với những bạn trẻ có sở thích và đam mê đối với Nghề Dược bởi theo học Ngành Dược các em sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề đầu ra. So với các khối ngành khác, hầu hết sinh viên học Nghề Dược tốt nghiệp ra trường đều nhanh chóng có được cho mình một công việc ổn định, đúng với chuyên ngành.

Khởi nghiệp từ Trung cấp Dược sĩ

Nếu bạn vẫn còn giữ suy nghĩ và cho rằng chỉ có Đại học mới có thể giúp bạn đạt được thành công thì bạn nên bỏ ngay quan niệm lạc hậu ấy đi nếu không muốn bản thân trở lên tụt hậu so với xã hội. Bởi ở thời điểm hiện tại, điều cần thiết đối với các em trong khi lựa chọn ngành nghề theo học là ưu tiên những ngành nghề đem lại cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp ra trường.

Học Trung cấp Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Thực tế đã chứng minh, rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp từ các Trường Trung cấp Dược ra trường cơ hội việc làm rất rộng mở, thậm chí nhiều người còn trở thành chủ doanh nghiệp kinh doanh Thuốc Tân Dược. Vì thế mà dù đang đi làm cũng quyết định đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược nhằm mục đích phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Điều kiện đăng ký học Trung cấp Dược

Điều kiện để đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Dược khá đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS là đã gần như có thể đáp ứng hoàn toàn tiêu chí quy định. Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn có thể gửi về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Nguồn: Trungcapykhoa.com