Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Tìm kiếm một công việc nhẹ nhàng, thời gian làm việc ổn định là mục tiêu của rất nhiều người. Thế nên không ít người đã quyết định theo học Trung cấp Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 để đạt được mong muốn của bản thân.

Dựa vào tính chất công việc cũng như thu nhập khá cao mà Nghề Dược đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, kể cả những đối tượng đang đi làm. Nhằm đáp ứng nhu của thí sinh trên khắp cả nước, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur khai giảng các lớp học Chuyển đổi Trung cấp Dược năm 2017.

HọcTrung cấp Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 để có được một công việc nhẹ ổn định

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Đa số các thí sinh khi có ý định đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược đều đáp ứng được tiêu chí được đề ra. Điều kiện học chuyển đổi Trung cấp Dược là thí sinh đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên với bất cứ nhóm ngành nào. Ngoài ra, yếu tố sức khỏe cũng là một trong những yếu tố cần lưu ý đến.

Thời gian Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Do nhu cầu học Chuyển đổi Trung cấp Dược mỗi ngày một tăng cao nên việc quy định thời gian tuyển sinh đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ không đáp ứng được nhu cầu của người học. Chính vì thế, sau khi được cho phép Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo mở rộng đầu vào, nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tất cả các ngày trong năm 2017, không giới hạn chỉ tiêu. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật).

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược chuẩn Bộ Y tế

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội

Xét về chương trình đào tạo Trung cấp Dược có thể khẳng định luôn đảm bảo về mặt chất lượng, theo chuẩn Bộ Y tế quy định. Vậy nên, học viên có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình học tập sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên Ngành Dược. Ngoài thời gian học lý thuyết sinh viên Trung cấp Dược sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tiễn thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm. Nhò vậy, hầu hết các em khi tốt nghiệp ra trường đều tự tin vào kỹ năng của mình khi hành nghề.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược chất lượng

Thực hiện phương án mới do Bộ Y tế đưa ra, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã nỗ lực hết sức để đem đến một môi trường học tập tốt nhất cho học viên khi theo học tại Nhà trường. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược do Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xây dựng hoàn toàn phù hợp với xu thế hiện tại, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu từ các nhà tuyển dụng cũng như cộng đồng xã hội.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com