Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2017

Năm 2017, trở thành học viên tại các Trường Trung cấp Ngành Y Dược chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Y Dược chỉ cần tốt nghiệp từ THCS trở lên.

Theo dự thảo mới nhất về tuyển sinh Cao đẳng và Trung cấp Y Dược năm 2017, thí sinh có mong muốn theo học Trung cấp Y Dược chỉ cần tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp bậc THCS. Chính sách này được đưa ra nhằm tạo điều kiện cho các em cơ hội thứ 2 được theo đuổi đam mê, cũng như cải thiện nguồn nhân lực trong Ngành Y Dược.

Học Trung cấp Y Dược chỉ cần tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp bậc THCS

Học Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS

Đây là khẳng định của  ông Trương Anh Dũng –Tổng cục trưởng, Tổng cục đào tạo nghề cho biết. Nếu như đối với hệ Cao đẳng Y Dược chính quy yêu cầu tối thiểu là thí sinh khi đăng ký xét tuyển bắt buộc phải tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Còn đối với hệ đào tạo Trung cấp Y Dược năm 2017, thí sinh chỉ cần tốt THCS là đã đáp ứng đủ điều kiện quy định đưa ra. Hình thức xét tuyển học bạ và bằng, không giới hạn về chỉ tiêu đăng ký.

Đào tạo Trung cấp Y Dược ngoài giờ hành chính

Ngành Y Dược đang chiếm vị trí quan trọng đối với xã hội nên cơ hội việc làm cũng vô cùng lớn. Vì thế mà không chỉ những thí sinh mới tốt nghiệp ra trường mà ngay cả những người đang đi làm cũng có nhu cầu học chuyển đổi sang Ngành Y Dược. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa học vừa làm, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có mở các lớp đào tạo Trung cấp Y Dược trong và ngoài giờ hành chính, các lớp thứ 7, chủ nhật giúp học viên có thể thoải mái lựa chọn thời gian lên lớp sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Đào tạo Trung cấp Y Dược ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2017

Được Bộ Y tế tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo với nhiều mã ngành như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng, Trung cấp Kỹ thuật hình Ảnh Y Học, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang là tâm điểm thu hút được nhiều sự chú ý của các bạn trẻ yêu thích khối Ngành Y Dược. Học viên theo học tại Nhà trường sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được trang bị mọi kiến thức, kỹ năng để khi ra trường có đủ năng lực hành Nghề Dược.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Nguồn: Trungcapykhoa.com