Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Năm 2017 thí sinh đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược như thế nào?

Năm 2017 thí sinh đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược như thế nào?

Năm 2017, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược sẽ không bị giới hạn chỉ tiêu và vẫn sẽ tuyển sinh theo hình thức xét bằng và học bạ từ bậc THCS.

Mới đây, Bộ vừa có công văn hướng dẫn tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017. Theo đó, thí sinh khi tham gia đăng ký Tuyển sinh Trung cấp Dược sẽ thoải mái về thời gian đăng ký cũng như không hề giới hạn về chỉ tiêu. Tuy nhiên, thí sinh vẫn nên cân nhắc nộp hồ sơ đăng ký sớm để được hoàn tất thủ tục nhập học một cách nhanh chóng.

Tuyển sinh Trung cấp Dược xét học bạ và bằng THCS

Phương thức tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Năm 2016 là một năm thành công đối với hầu hết các Trường Trung cấp Dược, số lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Dược tăng nhanh một cách đột biến. Chính vì thế, năm 2017 vẫn sẽ tiếp tục giữ nguyên phương án tuyển sinh theo hình thức xét học bạ và bằng THCS trở lên. Chính sách này nhằm đem tới cơ hội dành cho những thí sinh không đủ khả năng đỗ Đại học được tiếp tục theo đuổi đam mê, đồng thời giúp tăng cường nguồn nhân lực cho Ngành Dược.

Cách thức nộp hồ sơ học Trung cấp Dược cũng khá đơn giản, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ theo hướng dẫn rồi nộp về văn phòng tuyển sinh. Hình thức nộp hồ sơ có thể bằng đường chuyển phát nhanh hoặc mang đến trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ nếu có thắc mắc.

Sinh viên Y khoa thực hành hóa Dược
Sinh viên Y khoa thực hành hóa Dược

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội

Thông qua phê duyệt của Bộ Y tế, chương trình đào tạo Trung cấp Dược được xây dựng một cách bài bản, chuyên sâu hướng tới mục đích giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng chuyên môn. Cụ thể, chương trình giảng dạy học viên Trung cấp Dược sẽ chú trọng vào khâu thực hành, thực tiễn thay vì chỉ tập trung vào các bài giảng lý thuyết như trước kia. Ngoài ra, hệ thống phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm cũng được tân đầu tư và tân trang đầy đủ, hiện đại, đem đến một môi trường học tập hoàn hảo cho các sinh viên Trung cấp Dược.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược chuẩn Bộ Y tế

Với thời buổi công nghệ thông tin phát triển, không khó để thí sinh có thể ngồi ngay tại nhà và tìm hiểu thông tin về chất lượng đào tạo các trường Trung cấp Dược. Các em có thể biết được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang được giới truyền thông nhắc đến rất nhiều ở thời điểm hiện tại, mô hình học tập được ban lãnh đạo Nhà trường xây dựng hoàn toàn theo quy chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Sinh viên khi theo học tại Nhà trường còn được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ để có thể chú tâm vào học tập, tốt nghiệp ra trường trở thành những Dược sĩ giỏi phục vụ trong Ngành Dược.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Nguồn: Trungcapykhoa.com