Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu / Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017

Điều trị bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu đang được xem là giải pháp đem lại hiệu quả cao và đảm bảo tính an toàn cho người bệnh.

Nhờ vào Kỹ thuật vật lý trị liệu mà không ít người đã có thể khỏi bệnh và hồi phục sức khỏe để có được một cuộc sống bình thường. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, đáp ứng nhu cầu  thăm khám và điều trị bệnh của nhân dân.

Vật lý trị liệu đang được xem là giải pháp đem lại hiệu quả chữa bệnh cao

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu

Điều kiện tham gia đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu rất đơn giản để làm sao có thể phù hợp với nhiều đối tượng, thí sinh ngoài việc đã từng tốt nghiệp từ bậc THCS thì gần như không phải đáp ứng thêm bất cứ điều kiện nào khác. Năm 2017, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cũng sẽ xét tuyển theo hình thức xét bằng và học bạ nên thí sinh cũng không cần phải trải qua bất cứ kỳ thì đầu vào nào khi đăng ký học Ngành Vật lý trị liệu hệ Trung cấp.

Thời gian tuyển sinh Trung cấp vật lý trị liệu năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã thực hiện chính sách tuyển sinh mở rộng đầu vào. Thời gian tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu cũng được chia làm nhiều đợt trong năm, tạo điều kiện cho thí sinh có thể đăng ký học ngay khi có thể. Ngoài ra, chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu trình độ Trung cấp không hề bị giới hạn nên thí sinh sẽ hoàn toàn có đủ thời gian để chuẩn bị hồ sơ khi có nguyện vọng theo học Trung cấp Y Ngành vật lý trị liệu.

Trung cấp vật lý trị liệu đào tạo chuẩn bộ Y tế

Chương trình đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu

Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur do chính Bộ Y tế kiểm duyệt nên luôn đảm bảo về chất lượng giảng dạy. Học viên khi theo học tại Nhà trường sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội tiếp xúc sớm với môi trường làm việc thông qua những buổi thực hành do Nhà trường tổ chức thường xuyên. Học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy với chức danh Kỹ thuật viên vật lý trị liệu và sẽ nhanh chóng có được một công việc tốt, đúng chuyên ngành.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp vật lý trị liệu Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có thể chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trên website của Nhà trường rồi nộp về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP.HCM – Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM. Điện thoại  tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Nguồn: Trungcapykhoa.com