Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Sinh viên Trung cấp Dược có nhiều cơ hội việc làm

Sinh viên Trung cấp Dược có nhiều cơ hội việc làm

Ngành Dược đang phát triển một cách mạnh mẽ trên toàn thế giới, nhiều bạn trẻ sau khi nắm bắt được xu thế đã quyết định đăng ký học Trung cấp Dược để mở rộng cơ hội việc làm của mình sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ở thời điểm hiện tại, học Ngành Dược được cho là một trong những lựa chọn tối ưu nhằm chắc chắn về một tương lai ổn định sau khi tốt nghiệp. Thậm chí, sinh viên Trung cấp Dược ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế Nhà trường đã ngay lập tức trở thành mục tiêu của các nhà tuyển dụng.

Sinh viên Trung cấp Dược có nhiều cơ hội việc làm

Cơ hội việc làm hấp dẫn trong Ngành Dược

Không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cũng có thể nhận ra Ngành Dược luôn ở trong tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Nhờ vậy mà cơ hội việc làm trong Ngành Dược rất hấp dẫn. Những học viên khi theo học Trung cấp Dược gần như không hề phải bận tâm về vấn đề đầu ra. Ngoài ra, công việc trong Ngành Dược cũng rất đa dạng nên có thể thoải mái lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với bản thân sau khi tốt nghiệp ra trường.

Nghề Dược sĩ đem lại thu nhập cao?

Hầu hết công việc trong Ngành Dược khá nhẹ nhàng, thời gian cũng tương đối ổn định nên rất phù hợp với nữ giới hoặc những người muốn có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình. Trở thành Dược sĩ giờ đây cũng không hề khó, chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược là đã được phép hành Nghề Dược. Theo khảo sát gần đây nhất, thu nhập của Dược sĩ Trung cấp cũng được xếp vào top những ngành nghề có thu nhập cao so với mặt bằng chung.

Nghề Dược sĩ đem lại thu nhập cao

Điều kiện trở thành Dược sĩ hành Nghề Dược

Để trở thành Dược sĩ yêu cầu phải tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp Dược trở lên mới được phép hành Nghề Dược. Trong thời gian đào tạo, học viên Trung cấp Dược sẽ được đào tạo mọi kiến thức, kỹ năng chuyên môn một cách bài bản và chuyên sâu. Tốt nghiệp Trung cấp Dược ra trường sinh viên không nhất thiết phải đi làm ngay mà có thể lựa chọn học lên bậc học cao hơn khi có nhu cầu và hội tụ những điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được xem là một trong những địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín trên địa bàn Hà Nội. Nhà trường ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại còn sở hữu đội ngũ giáo viên lành nghề, có trình độ cao, đã từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược, thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Dược có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký rồi nộp về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Nguồn: Trungcapykhoa.com