Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Những lưu ý khi đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017

Những lưu ý khi đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017

Trung cấp Dược đang được xem là hướng đi mới đem lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Năm 2017, thí sinh khi đăng ký học Trung cấp Dược cần lưu ý những vấn đề gì?

Thời thế đổi thay, nhiều thí sinh trên khắp vùng miền tổ quốc đã bỏ qua kì thi Đại học mà chọn lựa theo học Trung cấp Dược vì biết được Ngành Dược đang trên đà tăng trưởng một cách mạnh mẽ. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tiếp tục thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược. Thí sinh cần lưu ý một số điểm quan trọng để không gặp phải những tình huống khó khăn khi đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược.

Tuyển sinh Trung cấp Dược và những điều cần lưu ý

Hình thức xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017

Những gì đạt được trong năm 2016 là một động lực lớn giúp các Trường Trung cấp Dược có thể tiếp tục nhiệm vụ lớn lao, cung cấp một số lượng lớn Dược sĩ tay nghề cao cho Ngành Dược. Năm 2017, Trung cấp Dược sẽ tiếp tục tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và bằng THCS, thí sinh chỉ cần đạt đủ tiêu chí trên là gần như đã chắc chắn có thể trở thành học viên Trung cấp Dược mà không cần phải lo lắng về áp lực thi tuyển đầu vào.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sẽ được quy định dựa theo trình độ học vấn của thí sinh. Trình độ học vấn càng cao thì thí sinh sẽ càng rút ngắn được thời gian học tập của mình. Cụ thể như sau:

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).
Trung cấp Dược đào tạo chất lượng cao

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Khảo sát thực tế cho thấy, sinh viên Trung cấp Dược sau khi ra trường đều nhanh chóng có được cho mình một công việc ổn định, đúng với chuyên ngành. Nguyên nhân là do Ngành Dược trước giờ vẫn luôn lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng mà chưa tìm được cho mình một hướng giải quyết thiết thực. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn giành cho những bạn trẻ theo học Nghề Dược.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com