Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Y Sĩ Y Học Cổ Truyền / Học Đông Y tại TPHCM năm 2017 đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế?

Học Đông Y tại TPHCM năm 2017 đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế?

Với nguồn tài nguyên từ thiên nhiên sẵn có, ngành Đông Y tại nước ta đang dần trở thành xu thế được nhiều học viên theo học tại TPHCM năm 2017. Học Y học cổ truyền tại đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

nganh-y-hoc-co-truyen
Học Đông Y TPHCM mang đậm bản sắc dân tộc

Y học cổ truyền phát triển văn hóa dân tộc nước nhà

Y học cổ truyền là phương pháp phòng và chữa bệnh theo nguyên lý cân bằng âm dương ngũ hành, điều hòa giữa 2 thái cực âm dương để hóa giải mâu thuẫn “chính khí” và “Tà khí” triệt tiêu nguồn tác nhân gây bệnh đã được các tiến sĩ khoa học y dược Trường Trung cấp Y khoa Pasteur kết hợp với kiến thức của Y học hiện đại kế thừa những ưu điểm của Y học cổ truyền và khắc phục nhước điểm của Y học hiện đại xây dựng chương trình đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền theo hướng Đông Tây Y kết hợp.

Với khung chương trình bám sát thực tiễn giúp người học dễ dàng tiếp cận các kiến thức y lý theo lý luận Phương Đông theo cách của Y học hiện đại. Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Người học Y học cổ truyền hiện nay dễ dàng hiểu về hệ thống các huyệt, kinh mạch trên cơ thể khi được các Bác sĩ Y học cổ truyền Trường Y khoa Pasteur thể diễn giải theo giải phẫu sinh lý học của Y học hiện đại. Một số phương pháp gây vô cảm (gây tê) trong một số cuộc phẫu thuật đã được Y học hiện đại kế thừa từ Y học cổ truyền theo liệu pháp Đông Tây y kết hợp.

Ưu điểm là phát huy nguồn vốn tự có thiên nhiên thảo mộc tự nhiên, phát triển những điểm mạnh kế thừa của cha ông, ngành Y học cổ truyền đang vươn tới tầm cao mới, tạo cơ hội việc làm cho những học viên ngành Y học cổ truyền được đào tạo bài bản bởi Trường chuyên ngành Y Khoa Pasteur. Theo tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Ngành Y tế liên quan mật thiết đến sức khoẻ con người nên cần được đào tạo bởi các Trường chuyên đào tạo Y Dược.

van-bang-2-trung-cap-y-hoc-co-truyen-tphcm
Ngành Y học Cổ truyền đang thu hút nhiều thí sinh theo học 2017

Học Đông Y TPHCM tạo cơ hội rộng mở.

Hiện nay còn nhiều bài thuốc hay từ thời xa xưa, đến đời con cháu được kế thừa và phát huy nhưng lại chưa thể mở được phòng mạch chuẩn trị bởi kiến thức có, nhưng về mặt quy định lại chưa có bằng cấp. Vì thế người học đổ xô đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM T7&CN để tạo cơ hội nghề nghiệp.

Sự khan hiếm trong nước và ngoài nước các phòng khám, tạo cơ hội lớn sau khi tốt nghiệp. Tây Y điều trị được nhiều loại bệnh nhưng không hẳn là tất cả. Có những căn bệnh chỉ có Đông Y mới điều trị được.

Vì thế Y học cổ truyền là chưa bao giờ hết thời. Ngành Y học cổ truyền giành cho tất cả các thế hệ, không bị giới hạn độ tuổi nên lượng người đăng ký học ngày 1 đông trông thấy.

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền đạt chuẩn Bộ Y tế

Được giao chỉ tiêu trực tiếp đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ trung cấp chuyên nghiệp từ nhiều năm qua. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã và đang đào tạo nhiều khóa học có tay nghề cao, việc làm ổn định.

van-bang-2-y-hoc-co-truyen-tphcm
Địa chỉ đào tạo Đông Y TPHCM uy tín, chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo đi sâu và thực hành, bám sát chương trình thực tiễn,. giúp học viên có tay nghề vững mà khi ra trường các cơ sở Y tế không cần đào tạo lại từ đầu. Cơ sở vật chất được đầu tư liên tục và thay thế những cơ sở cũ để bắt kịp sự phát triển ứng dụng công nghệ trong Y học.

Địa chỉ học Đông Y tại TPHCM đào tạo uy tín.

Thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: trungcapykhoa.com