Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Điều Dưỡng Đa Khoa / Học Trung cấp điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Học Trung cấp điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Điều dưỡng là một bộ phận quan trọng trong các cơ sở y tế, công việc mà một Điều dưỡng viên phải đảm nhận rất lớn và nhiều áp lực. Vì thế, nếu ai đang có ý định học Trung cấp điều dưỡng thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng là điều cần thiết.

Học Trung cấp điều dưỡng ở đâu chất lượng?
Điều dưỡng là một bộ phận quan trọng trong các cơ sở y tế

Điều dưỡng Trung cấp là gì?

Điều dưỡng Trung cấp hay còn được gọi là Điều dưỡng viên,  họ là những cán bộ Ngành Y làm việc trong các cơ sở y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế… chuyên phụ trách công tác chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của bác sĩ điều trị trong quá trình chăm sóc, phục hồi trị liệu cho bệnh nhân.

Điều kiện để trở thành Điều dưỡng viên

Để trở thành Điều dưỡng viên, người học phải đăng ký vào học tại Khoa điều dưỡng của Trường Trung cấp Y Khoa. Trong quá trình học tập học viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng thực hành điều dưỡng bậc Trung học, có đạo đức nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh.

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng

  • Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa thông thường là 2 năm đối với người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (cấp 3).
  • Thời gian đào tạo 3 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.
  • Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng hoặc Đại học trở lên thì thời gian đào tạo là 1 năm.
Học Trung cấp điều dưỡng ở đâu chất lượng?
Học Trung cấp điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên

Hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng

  • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp)
  • 01 Bản sao công chứng Học bạ
  • 01 bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên. (nếu có)
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh màu 3 x 4
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu trong công tác giảng dạy và đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng theo chuẩn của Bộ y tế. Với phương châm “lấy chất lượng làm lòng cốt”. Nhà trường đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng thực hành cùng những trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn và đã được Sở Giáo Dục và Sở Y tế Hà Nội thẩm định.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Học Trung cấp điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TpHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

dang-ky-hoc-y-duoc