Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng có việc làm hơn liên thông Đại học?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng có việc làm hơn liên thông Đại học?

Học liên thông Đại học hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều hướng đến mục đích là mở mang kiến thức và giải quyết vấn đề việc làm, vậy đâu là con đường nhanh hơn để thực hiện mục tiêu đó.  

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Liên thông Đại học là hướng đi đòi hỏi sự nỗ lực nhiều

Liên thông Đại học là hướng đi của nhiều sinh viên muốn tìm hiểu kiến thức chuyên sâu hay học cao hơn để mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Tấm bằng Đại học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn tuy nhiên đi kèm với đó là những vấn đề: Thời gian đào tạo lâu hơn, chi phí học cao hơn, đầu tư công sức cho việc học nhiều hơn, phải thi đầu vào…Tuy nhiên nếu không chọn đúng trường để theo học, hay trong quá trình học sinh viên không được đào tạo, giáo dục bài bản thì ra trường cũng dễ bị thất nghiệp và thực tế hiện nay  cử nhân Đại học thất nghiệp không hiếm.

Nói như vậy không có nghĩa học Liên thông Đại học là không tốt, hay ai học Đại học ra trường cũng thất nghiệp, ước mơ được học cao hơn là điều đáng khuyến khích ở bất cứ thời điểm nào, nhưng quan trọng sinh viên phải biết chọn ngôi trường học cho phù hợp hay phải xác định hướng đi cho bản thân, để quyết định liên thông có phải con đường đi đúng đắn hay không.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi giải quyết nhiều vấn đề

Nếu bạn muốn nâng cao cơ hội việc làm không nhất thiết phải có tấm bằng Đại học. Thực tế hiện nay cho thấy, sinh viên sau khi tốt nghiệp các Trường Đại học có tỉ lệ thất nghiệp nhiều hơn sinh viên học các trường Cao đẳng. Theo công bố trên chuyên mục hỏi đáp Y Dược: Hiện nay trên cả nước có 225.500 người có trình độ Đại học trở lên đang bị thất nghiệp, chiếm tới 20% tổng số lao động thất nghiệp trên cả nước. Ngược lại nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng được đào tạo trong môi trường được thực hành nhiều nên khi ra trường sinh viên có được việc làm và gặt hái được thành công nhất định. Sau đó nhiều người thất nghiệp đã quay lại học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội việc làm.

Để có thể trả lời cho câu hỏi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhanh chóng, dễ dàng kiếm được việc làm hơn Liên thông Đại học. Câu trả lời là có nếu bạn chọn được ngôi đúng địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng. Bởi thời gian học Văn bằng 2 ngành Dược sẽ ngắn hơn thời gian học liên thông, do đó nếu bạn nỗ lực và cố gắng trong học tập, tìm được ngôi trường chất lượng để theo học thì sau khoảng thời gian 1,5 năm bán sẽ dễ dàng kiếm được việc làm. Mặt khác, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khá dễ dàng, và thí sinh không cần thi tuyển. Điều kiện chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trường đào tạo nào đó trong hệ thống giáo dục quốc dân.  

Tuy nhiên so với chương trình liên thông Đại học, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn có những hạn chế nhất định như giá trị bằng cấp sẽ không được như bằng Đại học nếu sinh viên muốn được làm công việc trình độ chuyên môn cao.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-66

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu đào tạo tốt nhất?

Để lựa chọn được địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có chất lượng đào tạo tốt, trường đó phải hội tụ đủ 3 yếu tố sau: Cơ sở vật chất, năng lực, trình độ của đội ngũ giảng viên và chương trình giảng dạy.

Với danh tiếng đã được khẳng định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội đang là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí trên ở hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được Bộ Y tế công nhận. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm và với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy sinh viên sẽ nhanh chóng dễ dàng kiếm được việc làm sau tốt nghiệp.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội hãy Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ nhà trường hoặc liên hệ. 0926.895.895 –  02466895895