Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu / Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Để đáp ứng nguồn nhân lực cho  ngành y tế, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính.

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có thể làm những gì?

Y học hiện đại tôn trọng tính chính xác, khoa học, do đó vai trò của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu trong hệ thống ngành Y tế là vô cùng quan trọng. Người kỹ thuật viên vật lý trị liệu có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ trong việc phục hồi các chức năng vận động cho bệnh nhân sau phẫu thuật, điều trị bằng các bài tập hoặc sự tác động của các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Nhờ bàn tay chăm sóc, sự hướng dẫn tận tình của người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mà người bệnh có thể nhanh chóng phục hồi các tổn thương chức năng vận động của cơ thể sau khi xảy ra biến cố nào đó. Người kỹ thuật viên vật lý trị liệu sau quá trình đào tạo tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hoàn toàn có đủ khả năng để đảm nhận các công việc như:

  • Tiến hành vận hành thiết bị chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu theo đúng quy trình.
  • Hướng dẫn, chỉ bảo và động viên người bệnh và gia đình người bệnh biết cách luyện tập tại nhà theo đúng kỹ thuật Vật lý trị liệu tại bệnh viện và đảm bảo an toàn.
  • Tiến hành công việc ghi chép đầy đủ quá trình chữa bệnh và điều trị của người bệnh vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc vật lí trị liệu – phục hồi chức năng.
  • Hướng dẫn người bệnh thực hiện các bài tập vật lý trị liệu – phục hồi chức năng sau khi trải qua quá trình điều trị hoặc phẫu thuật.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín chất lượng

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Hiện nay nhân lực ngành kỹ thuật vật lý trị liệu chưa thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, chính vì thế để bổ sung nguồn nhân lực thiếu hụt cũng như đào tạo những kỹ thuật viên chất lượng cho ngành y tế, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu với những điều kiện hết sức đơn giản. Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đó là tốt nghiệp từ hệ Trung cấp trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân đều có thể làm hồ sơ xét tuyển vào trường.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn cho mình.

Thời gian đào tạo trong khoảng từ 10 đến 12 tháng, thời gian này phụ thuộc vào bằng cấp hiện có của các thí sinh. Cụ thể:

Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Dược, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.

Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Tin học, Tài chính, Kế toán, Ngân hàng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Điện thoại tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Những giấy tờ trong hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm các giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 02 bản.
  • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259