Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Thời gian học Trung cấp Dược năm 2017

Thời gian học Trung cấp Dược năm 2017

Trung cấp Dược giờ đây đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn và đánh giá cao vì điều kiện xét tuyển đơn giản phù hợp với nhiều thí sinh cũng như thời gian đào tạo ngắn hạn.

Đỗ vào các Trường Đại học là một việc không hề dễ, thời gian đào tạo Dược sĩ Đại học cũng mất 4-5 năm. Đó là một trong những nguyên nhân nhiều thí sinh lựa chọn học Trung cấp Dược thay vì thi Đại học. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược trên địa bàn toàn quốc miễn thi đầu vào.

trung cap duoc
Thời gian học Trung cấp Dược ngắn hạn

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THCS năm 2017

Nhờ vào chính sách lới lỏng đầu vào của Bộ GD&ĐT, Trung cấp Dược tuyển sinh học viên chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên khiến không ít người tỏ ra mừng rỡ vì có thể tiếp tục thực hiện giấc mơ trở thành Dược sĩ mà không nhất thiết phải đỗ Đại học. Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược cũng hoàn toàn đơn giản nên thí sinh không gặp phải bất cứ khó khăn gì trong quá trình hoàn thiện giấy tờ để nộp về văn phòng tuyển sinh.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược năm 2017

Do điều kiện tuyển sinh phù hợp với nhiều đối tượng ở nhiều trình độ học vấn khác nhau nên thời gian đào tạo Trung cấp Dược cũng được phân chia riêng đối với từng trường hợp:

  • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp THCS
  • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những đối tượng trượt tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH)
  • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Trung cấp Dược

Do nhu cầu tuyển dụng trong Ngành Dược luôn ở mức cao nên cơ hội việc làm dành cho học viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp ra trường là rất lớn. Những người đăng ký học Trung cấp Dược đều được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp, theo đúng với khung chương trình chuẩn Bộ Y tế nên hầu hết đều có kỹ năng tay nghề cao. Đây là nguyên nhân chính khiến sinh viên các Trường Trung cấp Dược khi đi phỏng vấn xin việc đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và ưu tiên tuyển dụng.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên sâu Ngành Dược. Nhiều thí sinh sau khi tìm hiểu thông tin của Nhà trường đã nhanh chóng lựa chọn Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là nơi để theo học. Năm 2017, Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược với thời gian đào tạo linh hoạt. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc1
Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược tại Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295