Danh mục
Trang chủ / Tin Tức Thời Sự / Tiềm năng phát triển của Ngành Nha khoa

Tiềm năng phát triển của Ngành Nha khoa

Hiện nay, tại Việt Nam cũng như trên thế giới nhu cầu chăm sóc và bảo vệ răng miệng đang trở lên vô cùng thiết yếu. Vì thế mà Trung cấp Nha khoa đang trở thành ngành nghề được đông đảo bạn trẻ lựa chọn.

Sự phát triển của Ngành Nha Khoa

Không khó để bạn thấy được Ngành Nha khoa đang phát triển mạnh mẽ như thế nào? Điển hình là ở thời điểm hiện tại, rất nhiều bệnh viện, phòng khám răng mở ra ở khắp mọi nơi với tốc độ chóng mặt. Điều này là hiển nhiên khi mà giờ đây đời sống của con người được cải thiện, nhu cầu chăm sóc và làm đẹp răng miệng được người dân chú trọng hơn khiến Nha sĩ trở thành một vị trí quan trọng, đóng góp một phần không nhỏ trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp răng miệng.

nha khoa
Tiềm năng phát triển của Ngành Nha khoa

Mức lương trung bình của Nha sĩ là bao nhiêu?

Không cần phải cố sức thi vào Đại học nếu cảm thấy khả năng của mình không cho phép, học Trung cấp Nha khoa bạn vẫn có thể làm việc trong Ngành Nha khoa với mức lương khiến nhiều người phải ao ước. Vì nhu cầu nhân lực của Ngành Nha khoa là rất lớn nên hầu hết sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng ra trường đều nhanh chóng có được một công việc phù hợp với bản thân. Mức lương khởi điểm khi mới ra trường thường giao động ở mức 6 – 8 triệu. Sau thời gian làm việc, rèn luyện tay nghề cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm có thể thu nhập của bạn sẽ tăng lên gấp đôi, gấp ba lần so với lúc mới vào nghề.

Điều kiện học Trung cấp Nha khoa

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực phục vụ cộng đồng, Trung cấp Nha khoa tuyển sinh đầu vào vô cùng đơn giản với hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Nha khoa chỉ cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ theo mẫu hướng dẫn rồi nộp tới địa chỉ của Nhà trường qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để được thầy cô tư vấn.

NHA KHOA1
Sự phát triển của Ngành Nha Khoa

Thời gian học Trung cấp Nha khoa

Tùy theo từng đối tượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban quy định về thời gian đào tạo Kỹ thuật viên Phục hình răng trình độ Trung cấp từ 1 đến 3 năm như sau:

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật…).
  • Học 6 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng hoặc y sĩ, bác sĩ). cấp chứng chỉ Phục hình răng.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Nha khoa năm 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

nha si

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295