Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược học Hà Nội xét tuyển học bạ THCS năm 2016

Trung cấp Dược học Hà Nội xét tuyển học bạ THCS năm 2016

Học Trung cấp Dược ngay khi vừa tốt nghiệp THCS tuy không phải là con đường hoàn hảo nhưng lại mở ra cơ hội lớn cho những học sinh không đủ khả năng thi vào THPT chính quy bởi điều kiện xét tuyển của các Trường Trung cấp Dược vô cùng linh hoạt.

Trung cấp Dược học Hà Nội xét tuyển học bạ THCS năm 2016

Trung cấp Dược Hà Nội xét tuyển học bạ từ THCS

Thực tế cho thấy, con số hơn 178.000 cử nhân hiện đang thất nghiệp là con số đáng báo động khiến không ít các bậc phụ huynh và học sinh lo lắng. Vì thế, học Trung cấp hay Cao đẳng nghề giờ đây đã không còn bị xem nhẹ như trước, học sinh theo học tại Trung cấp Dược vẫn được tiếp tục học các môn bổ túc văn hóa như Toán, lý, văn… và được cấp chứng nhận đã hoàn thành chương trình THPT khi ra trường. Khi học xong có thể đi làm ngay, đây được coi là bước nhảy vọt trong công cuộc giải quyết vấn nạn thất nghiệp.

Học Trung cấp Dược có thể Liên Thông lên Cao đẳng, Đại học

Gần đây, bộ Giáo dục đào tạo đã có thông tư mới thay đổi lại một số điều trong quy chế tuyển sinh liên thông. Theo đó nhiều điểm đã thoáng hơn, Bộ cho phép thí sinh không phải tham gia kì thi đại học quốc gia mà chỉ phải tham gia xét tuyển hoặc thi tuyển theo quy định của đơn vị tuyển sinh. Ngoài ra thời gian làm việc chuyên tu đã được cắt giảm xuống từ 3 năm còn 1 năm là đủ điều kiện đăng kí liên thông. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho những bạn học sinh lớp 9 theo học tại các Trường Trung cấp Dược được nâng cao trình độ lên cao đẳng đại học. Tuy việc học tập này có vất vả đôi chút nhưng nếu so với cách học truyền thống từ THCS lên ĐH thì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn nhiều.

Trung cấp Dược học Hà Nội xét tuyển học bạ THCS năm 2016

Thời gian học Trung cấp Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược từ 1 đến 3 năm tùy theo từng đối tượng học viên như sau:

 • 3 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • 2 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
 • 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…
 • 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm….

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội gồm:

 • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
 • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
 • 01 bản Giấy khai sinh.
 • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
 • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

ho-so-trung-cap-y-khoa-pasteur1

Địa chỉ học Trung cấp Dược Hà Nội chuẩn của Bộ Y tế?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur vinh dự được mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur, người đã có cống hiến vĩ đại cho y học nhân loại và được đặt tên cho Viện Pasteur cơ quan đầu ngành về Y tế dự phòng của Bộ Y tế. Nắm bắt được nhu cầu của từng đối tượng người học và nhu cầu chung của thị trường lao động Nhà trường đã xây dựng lên chương trình đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo cả về giảng viên cũng như môi trường học tập. Chất lượng học viên khi ra trường luôn được đảm bảo chuẩn đầu ra vì vậy các em học sinh lớp 9 sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ và hoàn toàn yên tâm nếu theo học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trung cấp Dược học Hà Nội xét tuyển học bạ THCS năm 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

dang-ky-hoc-y-duoc