Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Xét Nghiệm / Trung cấp xét nghiệm Y học Hà Nội tuyển sinh toàn quốc

Trung cấp xét nghiệm Y học Hà Nội tuyển sinh toàn quốc

Xét nghiệm Y học là một khâu quan trọng trong công tác khám chữa bệnh hoặc phục hồi sức khỏe, được dùng để tầm soát, theo dõi phác đồ điều trị và được Bác sỹ coi là “tiêu chuẩn vàng” để đưa ra quyết định điều trị tối ưu nhất.

truong-trung-cap-y-khoa-pasteur
Trường trung cấp y khoa Pasteur tuyển sinh KTV xét nghiệm Y học

Trường Trung cấp y khoa Pasteur vinh dự được mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur, người đã có cống hiến vĩ đại cho ngành xét nghiệm y học của nhân loại.

Viện Pasteur đầu tiên ở Việt Nam được thành lập năm 1891 bởi bác sĩ Albert Calmette – học trò xuất sắc của nhà bác học Luis Pasteur với tên gọi là Viện Pasteur Đông Dương. Đây là Viện Pasteur đầu tiên được thành lập nước ngoài sau Viện Pasteur Paris của cộng hòa Pháp. Viện Pasteur là cơ quan đầu ngành Y tế về dự phòng, vi sinh, miễn dịch, nghiên cứu sản xuất Vắc xin, chế phẩm y sinh học phòng chống dịch bệnh, tham gia với các Trường y tế để đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học…

trung-cap-y-khoa-pasteur
Bác sĩ Luis Pasteur

Trường trung cấp Y khoa Pasteur là Trường y tế có uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành xét nghiệm y khoa, đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm y học cho các cơ sở Y tế trong cả nước

Vai trò của Xét Nghiệm Y học trong ngành Y tế

Xét nghiệm Y học cho kết quả sớm, chính xác đang đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện, chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh.

Xét nghiệm Y tế không chỉ giúp các Bác sỹ chẩn đoán chính xác bệnh để đưa ra phác đồ điều trị đúng bệnh mà còn có thể dự báo sớm những nguy cơ mắc bệnh.

Xét nghiệm Y khoa được ứng dụng phổ biến trong Y học hiện đại, nhu cầu làm xét nghiệm y khoa không chỉ dành riêng cho người có bệnh mà còn dành cả cho những người khỏe mạnh nhằm phát hiện bệnh sớm bệnh tật.

thuc-hanh-xet-nghiem-y-khoa-pasteur
Thực hành xét nghiệm y khoa Pasteur

Ngày nay, Xét nghiệm Y tế là một lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động của các cơ sở Y tế khám chữa bệnh và để có thể sử dụng hiệu quả các trang thiết bị xét nghiệm Y khoa ngày càng hiện đại thì cần phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi chuyên môn được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo bài bản chuyên sâu.

Trung cấp xét nghiệm Y khoa học ở đâu tốt?

Kỹ thuật viên xét nghiệm là người được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo về chuyên ngành xét nghiệm hóa sinh, huyết học, vi sinh, ký sinh, miễn dịch, di truyền, sinh học phân tử….sau khi tốt có khả năng tư vấn cho bệnh nhân trước khi tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm, thực hiện được các kỹ thuật xét nghiệm; xác định vi sinh vật, ký sinh trùng gây bệnh, phân tích các chất trong máu, dịch sinh vật, thực hiện công tác an toàn truyền máu và kiểm tra hiệu quả điều trị của thuốc…

xet-nghiem-y-hoc-pasteur
Xét nghiệm Y học Pasteur

Hiện nay ngành Y tế đang “Khát” nhân lực ngành xét nghiệm Y học và Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học đang trở thành ngành học có sức hấp dẫn lớn trong lĩnh vực Y khoa được nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 lựa chọn theo học.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015. Chi tiết xem tại Website: Kỹ thuật Xét Nghiệm