Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Y Sĩ Y Học Cổ Truyền / Trung cấp Y học cổ truyền tuyển học sinh rớt tốt nghiệp cấp 3 THPT

Trung cấp Y học cổ truyền tuyển học sinh rớt tốt nghiệp cấp 3 THPT

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thực hiện chỉ đạo của Bộ GD-ĐT phân luồng đào tạo học sinh rớt tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa năm 2015 tuyển sinh ngành Y sĩ Y học cổ truyền.

Chủ trương phân luồng giáo dục cho học sinh trượt tốt nghiệp THPT năm 2015 học Trung cấp Y khoa Pasteur là chủ trương của Bộ Giáo dục và đào tạo chuyển dần từ “Giáo dục tinh hoa” sang “Giáo dục đại chúng”.

trung-cap-y-duoc-tuyen-sinh-truot-tot-nghiep-2015
Trường trung cấp y dược tuyển học sinh trượt tốt nghiệp thpt cấp 3 năm 2015

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thực hiện chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước về việc đào tạo nghề nghiệp cho học sinh thi không đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 để cho các em vừa tiếp tục học hoàn thiện chương trình THPT Quốc gia (thời gian học bổ sung kiến thức THPT 03 tháng) và học Trung cấp Y học cổ truyền với thời gian đào tạo là 02 năm cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền hệ chính quy, có thể liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền khi đủ điều kiện theo quy định của Bộ Y tế.

Chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền 2 năm 3 tháng đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo với phương châm cán bộ Y tế phải “Giỏi về Y thuật, Sâu về Y lý, Sáng về Y đức”.

Nói đến Y học cổ truyền Việt Nam thì phải nhắc đến cố GS Tôn Thất Tùng, người được Y học thế giới biết đến thông qua các công trình nghiên cứu về YHCT Việt Nam. Những nghiên cứu của Giáo sư – Bác sĩ – Viện sĩ Tôn Thất Tùng đã dẫn đến sự thành công có tính đột phá trong lĩnh Y học. Ông được Viện Hàn lâm phẫu thuật Paris trao giải thưởng Lannelongue – Giải thưởng danh giá trong lĩnh vực Y học thế giới được đánh giá là hiếm hơn cả giải Nobel dành cho các nhà vật lý hay giải thưởng Fields dành cho các nhà toán học Quốc tế.

y-hoc-co-truyen-viet-nam
Y học cổ truyền Việt Nam được cố GS Tôn Thất Tùng vinh danh trên thế giới

Di sản vô giá của GS Tôn Thất Tùng chính là tư duy học tập, sáng tạo trên nền tảng thực tế, lấy thực nghiệm làm thước đo cho lý luận. Đây chính là di sản quý báu nhất mà cố GS. Tôn Thất Tùng để lại cho công tác đào tạo ngành Y học cổ truyền của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Vì sao chọn Trường Trung cấp Y khoa Pasteur học Y sĩ YHCT?

Điểm nổi trội của Y sĩ YHCT Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là dùng phương pháp Đông Y kết hợp chặt chẽ với các ứng dụng của Y học hiện đại như kỹ thuật Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh của Tây Y nhằm phát huy thế mạnh của 2 nền Y học Đông Y và Tây Y để nâng cao chất lượng khám điều trị bệnh.

Cơ hội nghề nghiệp ngành Y học cổ truyền

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được vinh danh được gọi bằng Lương Y, có thể hành nghề Y Dược tư nhân, có khả năng khám, chữa bệnh, như kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, thủy châm, điện châm, dùng kỹ thuật vật lý trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt để khám phục hồi sức khỏe.

Nếu yêu thích ngành Y học cổ truyền, muốn trở thành Lương Y giỏi, bạn hãy liên hệ Trường trung cấp Y khoa Pasteur để đăng ký học.
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

tuyen-sinh-y-si-y-hoc-co-truyen-2015
Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2015

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.