Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Tuyển sinh đào tạo Trung  cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh đào tạo Trung  cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Với những gì học được, thí sinh sau khi học xong Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có thể tự tin xin việc làm tại bất kỳ cơ sở y tế nào.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có nhiều cơ hội việc làm

Ngành Y sĩ Đa khoa có vai trò quan trọng trong ngành Y Tế, tỷ lệ việc làm đối với sinh viên ngành Y sĩ Đa khoa ở mức cao do đó rất nhiều người đã lựa chọn học Trung cấp Y sĩ Đa khoa Hà Nội năm 2018. Đáp ứng được nhu cầu đó Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tổ chức đào tạo các lớp Trung cấp Y sĩ Đa khoa năm 2018.

Để giúp các thí sinh có thể học thêm một văn bằng liên quan đến nhóm ngành sức khỏe mà không gây ảnh hưởng tới công việc hiện tại, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Hà Nội năm 2018, với thời gian học vô cùng linh hoạt, tạo thuận lợi cho thí sinh lựa chọn.

Như vậy bạn có thể yên tâm học Văn bằng Trung cấp Y sĩ Đa khoa theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình. Khi đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Ngoài ra Nhà trường được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường luôn coi trọng chất lượng đầu ra cho thí sinh, đảm bảo sau khi ra trường bạn sẽ là những Y sĩ Đa khoa chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả những nhà tuyển dụng.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa như thế nào?

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa như thế nào?

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa đối với từng đối tượng

Thời gian học Trung cấp Y sĩ Đa khoa sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể, thời gian học Trung cấp Y sĩ Đa khoa được quy định như sau:

 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Nếu học sinh đã học hết cấp 3 nhưng chưa tốt nghiệp cấp 3 muốn học Trung cấp Y sĩ Đa khoa.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT có mong muốn học Trung cấp Y sĩ Đa khoa.
 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học sinh mới có bằng THCS có mong muốn học Trung cấp Y sĩ Đa khoa
 • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa.
 • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Y sĩ Đa khoa.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh có thể liên thông lên các bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp. Hoặc liên thông chéo ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Những thí sinh sau khi đáp ứng được những yêu cầu mà Trường Trung cấp Y khoa Pastreur đưa ra thì hãy nhanh chóng làm một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ những giấy tờ sau đây

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp năm 2018.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Sau khi hoàn thành hồ sơ Trung cấp Y sĩ Đa khoa thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.6296.6296