Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2016

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2016

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh trên cả nước, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2016 với điều kiện xét tuyển đơn giản, nhanh chóng.

Ở thời điểm hiện tại, Nghề Y sĩ đa khoa được coi là một trong những ngành nghề có cơ hội việc làm rất lớn bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng nhanh một cách đột biến. Có lẽ bởi vậy mà nhiều năm gần đây, số lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa cứ ngày một tăng cao.

y si da khoa1
Nghề Y sĩ đa khoa là ngành nghề có cơ hội việc làm rất lớn

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa

Được Bộ Y tế tin tưởng và giao phó, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang góp phần không nhỏ trong việc bổ sung nguồn nhân lực Y sĩ đa khoa chất lượng cao cung ứng cho xã hội. Thí sinh có nguyện vọng theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên là đã đạt đủ tiêu chí. Sau khi nhận được giấy thông báo của Nhà trường thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để đến Trường làm thủ tục đăng ký nhập học.

Cơ hội việc làm khi học Trung cấp Y sĩ đa khoa

Y sĩ đa khoa là một vị trí không thể thiếu trong hệ thống Y tế. Ngoài việc hỗ trợ cho các Bác sĩ thì Y sĩ đa khoa còn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác như: bệnh viện, văn phòng nha khoa, phòng khám, Y khoa tư nhân hoặc bất kỳ cơ sở nào cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, học Trung cấp Y sĩ đa khoa cơ hội tìm kiếm việc làm là rất lớn. Nếu bạn là một Y sĩ đa khoa được đào tạo bài bản tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến cao, được với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2016

Tùy theo từng đối tượng, Bộ GD&ĐT đã ban quy định về thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa từ 1 đến 3 năm như sau:

 • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
 • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
 • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
 • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật…).

trung-cap-y1

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp năm 2016 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh mua tại các hiệu sách trong cả nước.
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2016).
 • 02 bản sao Học Bạ photo công chứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Y sĩ đa khoa

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

y-si-da-khoa

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295