Danh mục
Trang chủ / Tin Tức 24/7 / Yêu em đi! Em là con gái Ngành Y

Yêu em đi! Em là con gái Ngành Y

Con gái ngành Y đa phần đều thâm trầm, ít nói nhưng ẩn sau đó là một sự chu toàn, khéo léo mà không phải ai cũng có được. Có lẽ đó cũng là lý do mà những cô nàng học Trung cấp Y luôn là mục tiêu để các chàng trai “săn đón”.

Thông minh và duyên dáng

Con gái ngành Y như một thỏi nam châm vì sự hiểu biết, tinh thông các vấn đề. Nàng hoàn toàn có thể theo kịp những chủ đề mà cánh mày râu quan tâm, đưa ra những ý kiến riêng chứ không hề ậm ừ qua chuyện.

Yêu em đi, em là con gái Ngành Y!

Độc lập và bản lĩnh

Đặc thù của ngành Y giúp những cô gái trong nghề có được sự bản lĩnh, can đảm. Nếu một cô gái yếu ớt, chỉ mới xước da, đứt tay một chút đã hét toáng lên khiến mọi người lo lắng thì cô gái học Y lại ngược lại. Nàng sẽ bình tĩnh vận dụng những kiến thức đã học để sát trùng, băng bó vết thương một cách… nhẹ tựa lông hồng. Nếu thiếu sự bản lĩnh, vững vàng thì nàng khó lòng làm tốt vai trò của một người thầy thuốc khi đối mặt với bệnh nhân.

Chu đáo

Những cô nàng làm việc trong Ngành Y sẽ luôn biết cách chăm sóc tốt cho bản thân và những người xung quanh. Phải dùng thuốc gì, uống ra sao, cách nhanh nhất để bạn sớm khỏe trở lại luôn là những gì cô ấy nằm lòng. Bạn cũng không phải quá bận tâm hay lo sốt vó trong những lúc hai bạn đang ở xa nhau mà không chăm sóc được bạn gái lúc cô ấy ngã bệnh, đơn giản bởi vì cô gái của bạn hơn ai hết là người biết trân trọng sức khỏe của bản thân mình.

Con gái ngành Y, nên yêu lắm chứ

Ai chẳng không thấy tự hào khi có người yêu chăm chỉ, chu đáo, biết chăm lo cho bản thân và những người xung quanh? Vậy nên, nếu bạn có ý định theo học Trung cấp Y với mong muốn trở thành một người con gái được nhiều người ngưỡng mộ hãy liên hệ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

truong-trung-cap-y-khoa-pasteur-ha-noi

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Y trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.

Click vào đây để arrowĐăng ký tuyển sinh Trực tuyến