Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Địa chỉ học trung cấp Y không cần bằng 12 tại Hà Nội

Địa chỉ học trung cấp Y không cần bằng 12 tại Hà Nội

Xu hướng học Trung cấp Y với thời gian đào tạo ngắn ra trường có việc làm ngay đang rất hấp dẫn giới trẻ. Và lại theo quy chế đào tạo không cần thiết phải có bằng lớp 12.

Địa chỉ học trung cấp Y không cần bằng 12 tại Hà Nội

Địa chỉ học trung cấp Y không cần bằng 12 tại Hà Nội

Học trung cấp Y không cần bằng 12 năm 2017

Quy chế mới về tuyển sinh các bậc học Trung cấp những năn gần đây có sự thay đổi rõ rệt nhằm hướng đến sự đồng bộ trong chương trình cũng như khung giáo dục quốc dân. Theo đó hiện nay, khung giáo dục quốc dân cho phép người học ở các chuyên ngành  các hệ đào tạo có thể hướng đến nhu cầu cao nhất là học Đại học và sau đại học…Hơn thế nữa trong định hướng phát triển của giáo dục nước nhà những năm tới là sẽ phấn đấu phân luồng học sinh ngay từ những bậc học THCS để đáp ứng yêu cầu của xã hội Việt Nam.

Vì thế mà quy chế tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 quy định, thí  sinh có thể học trung cấp Y khoa với các chuyên ngành đào tạo như: Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm…khi có bằng tốt nghiệp THCS (tương đương lớp 9).

Với chính sách này, đây là cơ hội cho người học có thể học lên mà không cần thông qua bậc học THPT hoặc phải có bằng lớp 12 thì mới được học Trung cấp chuyên nghiệp. Ngoài ra cơ hội học lên các bậc học khác nếu thí sinh có nguyện vọng học cũng đều được bình đẳng cơ hội như các thí sinh khác.

học-trung-cap-y-khong-can-bang=12

Các chuyên ngành đào tạo Trung Cấp Y không cần bằng 12 năm 2017

Hiện nay Trường Trung Cấp Y khoa Pasteur đang triển khai chương trình đào tạo Trung cấp Y khoa với các chuyên ngành yêu cầu tối thiểu là thí sinh phải tốt nghiệp THCS bao gồm các chuyên ngành:

Chuyên ngành Dược sĩ với hệ Trung cấp Dược chính quy thời gian đào tạo là 36 tháng. Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Dược sĩ khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chuyên ngành Điều dưỡng với hệ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa hệ chính quy thời gian đào tạo là 36 tháng. Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng.

Chuyên ngành Y sĩ đa khoa, với hệ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa hệ chính quy thời gian đào tạo là 36 tháng. Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Y sĩ đa khoa, khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng.

tuyen-sinh-trung-cap-y-si-da-khoa-tphcm

Chuyên ngành Y sĩ Y học Cổ truyền, với hệ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền hệ chính quy thời gian đào tạo là 36 tháng. Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Y sĩ Y học Cổ truyền, khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng.

Chuyên ngành Nha khoa với hệ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng hệ chính quy thời gian đào tạo là 36 tháng. Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Kỹ thuật phục hình răng, khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng

Chuyên ngành Xét nghiệm Y học với ngành đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Kỹ thuật viên xét nghiệm, khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng

Đào tạo Dược sĩ chuẩn chất lượng

Chuyên ngành Hình ảnh Y học (Xquang, siêu âm …) với ngành đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh y học. Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh y học, khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng

Chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu với ngành đào tạo Kỹ thuật viên trị liệu. Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu, khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng.

Chuyên ngành Hộ sinh với chuyên ngành đào tạo Điều dưỡng hộ sinh, Người học sẽ được bổ túc kiến thức THPT và sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Hộ sinh  khi hoàn thành khóa học. Và có thể liên thông lên Đại học – Cao đẳng.

Đối với những thí sinh đã học xong lớp 12 những chưa tốt nghiệp THPT cũng có thể theo học các chuyên ngành trên với thời gian đào tạo ngắn hơn là 27 tháng và người học sau khi hoàn thành khóa học cũng được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy với từng chuyên ngành.

chuyen-doi-van-bang-2-trung-cap-y-duoc-tphcm-1

Thí sinh có mong muốn theo học Trung cấp Y khoa với các chuyên ngành đào tạo Y Dược vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc chuẩn bị hồ sơ gửi theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com