Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hãy tin tưởng vào truyền thống tốt đẹp của Ngành Y tế nước nhà

Hãy tin tưởng vào truyền thống tốt đẹp của Ngành Y tế nước nhà

Thực tế, có rất nhiều người tỏ ra hứng khởi khi lựa chọn theo học Ngành Y nhưng lại có thí sinh cảm thấy lo lắng bởi họ sợ sự nhiệt huyết và đam mê sẽ mất dần.

Mặc cho truyền thông vẫn liên tiếp lên án về sự xuống cấp về Y đức của cán bộ Y tế thì ngoài kia vẫn còn rất nhiều các Bác sĩ miệt mài, tận tụy hết lòng vì bệnh nhân. Thậm chí, họ hi sinh cả thời gian nghỉ ngơi của bản thân hay chung vui bên gia đình, mà thay vào đó là những ca trực trong bệnh viện để theo dõi và chữa trị cho bệnh nhân.

trung cap y1
Hãy tin tưởng vào truyền thống tốt đẹp của Ngành Y tế nước nhà

Có những người Bác sĩ còn chấp nhận hi sinh nơi làm việc sạch sẽ hay lương cao để đi tới các nơi vùng cao xa xôi của Tổ quốc với mục đích được chữa bệnh và chăm lo sức khỏe đồng bào.

Hãy luôn tự hào vì mình là sinh viên Ngành Y

Dù bạn có đang là một sinh viên trường Đại học Y danh tiếng hay đang ngồi trên giảng đường Trung cấp Y thì hãy nhớ rằng không phải tự nhiên Ngành Y lại được coi là một nghề vô cùng cao quý. Để được như vậy, các Y Bác sĩ đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện đạo đức, lối sống mới có thể xứng đáng với trọng trách mang trên mình.

Là một sinh viên Ngành y, các bạn không chỉ phải giỏi về chuyên môn mà còn phải có Y đức. Các bạn có thể tự hào khi được đóng góp công cức của mình vào một công việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng với xã hội.

Hãy tin tưởng vào truyền thống tốt đẹp của Ngành Y tế Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà những người làm việc tỏng Ngành Y đều được yêu mến và luôn được các bệnh nhân đặt niềm tin, đem đến sự sống cho những bệnh nhân. Từ xưa đến nay, những thế hệ đi trước luôn nỗ lực dành tọn tâm huyết của mình với Nghề Y và họ tin tưởng vào nghề nghiệp mình đã chọn, tin vào lý tưởng của đảng và nhà nước.

Họ chính là những tấm gương sáng để các thế hệ sau này noi theo và tiếp nối. Vì vậy, chúng ta là những con người thuộc thế hệ sau, phải luôn giữ vững tinh thần, củng cố niềm tin vào xã hội, vào người dân và ngay chính cả bản thân mình. Có như vậy thì chúng ta mới có thể vượt qua khó khăn trong công việc cũng như rào cản của xã hội để cống hiến sức mình vào công cuộc chăm sóc bệnh nhân. Nếu đam mê với nghề y, bạn hãy liên hệ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur để đăng ký học Nghề Y hệ chính quy theo chuẩn của Bộ Y tế.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap y
Tuyển sinh Trung cấp Y năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com