Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Học Cao đẳng Dược là đầu tư tốt cho tương lai

Học Cao đẳng Dược là đầu tư tốt cho tương lai

Mới đây, Bộ GD&ĐT đã ban hành quy chế mới với nội dung: những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược thì chỉ cần tốt nghiệp THPT, thay đổi này mở ra cơ hội cho bạn trẻ có thể tạo lập được tương lai.

Hợp nhất Cao đẳng Dược và Cao đẳng Nghề Dược nên hay không?
Học Cao đẳng Dược thì chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược có thể trở thành Dược sĩ

Kì thi tuyển sinh năm 2016 đã gần kề, đây chính là thời điểm quan trọng đối với các bạn trẻ trong việc cân nhắc lựa chọn ngành nghề theo học bởi không phải ai cũng có đủ khả năng thi đỗ vào các trường Đại học nhất là khối ngành Y Dược. Vì vậy, các em nên thật tỉnh táo để không phải ân hận sau này. Để thành công thì có vô số cách và rất nhiều con đường để lựa chọn, Bạn yêu thích ngành Dược, ước muốn trở thành Dược sĩ nhưng lại sợ năng lực của mình bị giới hạn? Thực tế chứng minh, rất nhiều Dược sĩ thành công xuất phát từ việc học Cao đẳng Dược, điều cần quan tâm ở đây là chọn đúng ngành học mình đam mê, chọn đúng môi trường học tập tốt và luôn nỗ lực học hỏi mới là tiền đề để có một tương lai ổn định

Lợi thế khi học Cao đẳng Dược

Không thể phủ nhận việc trúng tuyển vào các Trường Đại học Dược là điều tốt nhất mà ai cũng muốn thực hiện. Nhưng lợi thế của các học viên khi học Cao đẳng Dược cũng không hề nhỏ mà ai cũng dễ dàng nhận thấy. Đó là khung chương trình đào tạo phù hợp với nhiều học sinh trong đó có cả những đối tượng có học lực từ trung bình trở lên, thời gian đào tạo ngắn hạn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức giúp các em sau khi ra trường có thể ngay lập tức đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Không những vậy, đối với những người vẫn ấp ủ ý định sở hữu cho mình một tấm bằng Đại học thì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có thể tiếp tục liên thông lên Đại học khi đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Trượt Đại học có nên học Cao đẳng Dược?
tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có thể liên thông lên Đại học

Cao đẳng Dược xét tuyển dễ dàng, nhanh gọn

Thực hiện chủ trương mà Bộ GD&ĐT đề ra các Trường Cao đẳng Dược đang liên tục thông báo tuyển sinh với tiêu chí rộng mở để đón những học sinh tốt nghiệp THPT hoặc đủ điều kiện xét học bạ cấp 3 đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Mục tiêu hàng đầu được đặt ra là lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi, chú trọng đào tạo kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm:

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).
  • Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng). (nếu có)

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 sẽ như thế nào?

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259