Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Không qui định điểm sàn đối với Cao đẳng Dược

Không qui định điểm sàn đối với Cao đẳng Dược

Mới đây Bộ GD-ĐT đã ban hành Quy chế tuyển sinh Cao Đẳng Dược với nội dung bổ sung, sửa đổi. Trong đó có quy định bỏ điểm sàn xét tuyển Cao đẳng Dược. Quy định mới này sẽ có hiệu lực từ kỳ thi tuyển sinh 2016.

Cao đẳng Dược bỏ điểm sàn xét học bạ THPT

Trong các nội dung sửa đổi, Bộ GD-ĐT đưa ra qui định: “Ngoài việc căn cứ vào kết quả thi của thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia để xét tuyển,  Cao đẳng Dược sẽ bỏ điểm sàn và mở rộng đầu vào bằng hình thức xét học bạ cấp. Quy định mới này nhằm đáp ứng với nhu cầu thực tế và xóa bỏ đi tâm lý chỉ chăm chăm thi vào đại học mà bỏ qua hệ cao đẳng của các em học sinh.

cao-dang-duoc-xet-hoc-ba-cap-3-nam-2016
Xét học bạ THPT khi đăng ký học Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược cho phép đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển

Qui trình đăng ký xét tuyển của thí sinh là một trong các nội dung được điều chỉnh nhiều nhất so với năm 2015. Năm 2016 thí sinh sẽ được phép đăng ký nhiều trường hơn nhưng không được thay đổi nguyện vọng đã đăng ký. Trong đó, ở đợt I, thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa vào 02 trường, mỗi trường không quá 02 ngành.

Đối với các đợt xét tuyển bổ sung, cho phép thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa vào 03 trường, mỗi trường không quá 02 ngành. Thời gian đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội được bộ GD&ĐT qui định đến hết ngày 15/11.

Nộp hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội bằng nhiều phương thức

Đối với các trường đào tạo Ngành Dược tổ chức xét tuyển thí sinh bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia, quy chế yêu cầu phải công bố phương thức tiếp nhận đăng ký xét tuyển và phí dự tuyển: Thí sinh có thể nộp hồ sơ và phí đăng ký xét tuyển hoặc qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp nộp. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng còn quy định thêm phương thức tiếp nhận hồ sơ thí sinh theo hình thức đăng ký trực tuyến trên webste của Nhà trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi và giảm chi phí cho thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược.

Không qui định điểm sàn đối với Cao đẳng Dược
Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo nhiều phương thức

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đào tạo chuyên sâu Ngành Dược với đội ngũ giảng viên chủ yếu là các Giáo sư, Dược sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị dạy học trực quan sinh động, phòng học thực hành hiện đại và sự kết hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế, các doanh nghiệp, nhà thuốc thực hành đảm bảo cho sinh viên học luôn đi đôi với hành trong quá trình đào tạo.

xet-tuyen-cao-dang-nghe-duoc-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng nghề Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại: 0466.895.895– 0964.52.43.43.