Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trình Dược Viên cần kỹ năng gì để được tuyển dụng?

Trình Dược Viên cần kỹ năng gì để được tuyển dụng?

Nhiều Công ty Dược than rằng tuyển Trình Dược Viên khó quá trong khi mỗi năm hàng ngàn Dược sĩ ra trường thất nghiệp. Tại sao lại có nghịch lý là Doanh nghiệp Dược không tuyển được nhân viên khi cung và cầu đều rất lớn?

Dược sĩ ra trường thất nghiệp do ai?

Sức lao động là 1 loại hàng hóa và được định giá bằng tiền lương nên hàng tốt thì giá cao bán chạy còn ngược lại cũng có hàng xấu tồn kho. Kỹ năng hành Nghề Trình Dược là một loại hàng hóa đặc biệt được nhiều Công ty phân phối Dược phẩm săn tìm. Do vây, mỗi học viên Trung cấp Dược phải tự thay đổi, cố gắng vươn lên trong học tập để có kỹ năng Nghề Dược tốt khi ra trường thì mới dễ tìm được việc.

Trường Trung cấp Y Pasteur

Nhiều Trình Dược Viên lão luyện cho rằng “chuyện bằng cấp công lập hay tư thục của người học giờ không còn quan trọng trong xu thế xã hội hoá, tư nhân hoá Y tế. Doanh nghiệp Dược trong nền kinh tế thị trường thì họ quan tâm đến là bạn đã học thật, làm thật và sống thật”. Bạn hãy trả lời câu hỏi: bạn sẽ làm gì để phát triển Doanh nghiệp nếu được tuyển dụng? Nếu không trả lời được thì trước mắt bạn chỉ là toàn thách thức mà thôi.

Tuyển dụng Kiến thức hay Ý thức công việc?

Doanh nghiệp khi phỏng vấn tuyển dụng có thể sẽ đề cập tới kiến thức chuyên môn, bạn mà cần có một ý thức rõ ràng về công việc Trình Dược mà bạn ứng tuyển. Nếu bạn nói đam mê Marketing Dược, vậy hãy nói về “Kỹ năng cơ bản để Dược sĩ thành công trong Nghề trình Dược?”

Kiến thức tốt chưa đủ?

Dù bạn là Dược sĩ được đào tạo bài bản chuyên sâu về Nghề Dược ở Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cũng chưa đủ để nhà tuyển dụng “chốt hạ” để tuyển bạn vào Làm Trình Dược. Công Ty Dược không chỉ cần kiến thức mà còn là văn hóa của bạn được thể hiện qua sự giao tiếp, tác phong chuyên nghiệp, một lời cam kết cố gắng của bạn đối với công việc khi được tuyển dụng…chính là yếu tố giúp bạn được đánh giá cao khi phỏng vấn tuyển dụng.

đào tạo trình dược viên chuuyên nghiệp

Giải pháp cho Dược sĩ tốt nghiệp rồi thất nghiệp?

Nếu bạn không muốn theo nghiệp, sinh viên tốt nghiệp rồi thất nghiệp thì giải pháp đó là phải yêu nghề dược nếu muốn trở thành một Dược sĩ giỏi.

Có sinh viên mới ra trường được Công ty Dược phỏng vấn hỏi: “đam mê của em là gì?” bạn này trả lời là Nghề Dược. Câu hỏi tiếp theo: “thế em có biết học ngành Dược nếu không đứng quầy bán thuốc thì có thể làm việc ở những lĩnh vực nào?”. “Dạ, để em tìm hiểu thêm ạ”. Câu hỏi cuối cùng: “Đơn xin việc của em ứng tuyển vào vị trí Trình Dược, vậy em cho biết kỹ năng cơ bản của người làm Nghề Trình Dược cần phải có?”. Câu trả lời là không biết hoặc em sẽ tìm hiểu thêm.

Để giúp cho các bạn yêu Nghề kinh doanh Dược phẩm thì Dược sĩ cần phải được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo trở thành một Trình Dược viên chuyên nghiệp. Người học sẽ được đào tạo các kỹ năng Trình Dược bài bản chuyên sâu, bán loại hàng hoá đặc biệt liên quan đến sức khoẻ con người.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Click vào đây để Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến

Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Trình Dược viên trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.