Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược có xét điểm đầu vào năm 2017?

Trung cấp Dược có xét điểm đầu vào năm 2017?

Với định hướng phát triển nguồn lao động giúp Ngành Dược nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thiếu hụt nhân lực. Năm 2017, Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THCS, miễn thi đầu vào.

Nhằm tăng cường và ổn định nguồn nhân lực trong Ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS, thí sinh khi đăng ký học Trung cấp Dược sẽ không phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào.

trung cap duoc
Trung cấp Dược mở rộng đầu vào, xét tuyển học bạ THCS, miễn thi đầu vào

Trung cấp Dược xét tuyển miễn thi đầu vào

Học Ngành Dược giờ đây không còn là chuyện quá khó khăn, thí sinh có ước mơ trở thành Dược sĩ chỉ cần đăng ký học Trung cấp Dược là có thể đạt được mong muốn. Điều kiện Tuyển sinh của Trung cấp Dược rất đơn giản, không yêu cầu khắt khe với hình thức xét học bạ và bằng THCS trở lên, phù hợp cho nhiều đối tượng.

Trung cấp Dược đảm bảo chất lượng đào tạo

Hình thức xét tuyển dễ dàng là vậy nhưng Trung cấp Dược vẫn luôn đảm bảo được về chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo của Trung cấp Dược dựa vào khung chương trình đã được lên sẵn theo chuẩn của Bộ Y tế và cải tiến thêm để bắt kịp với xu thế của xã hội. Quy trình giảng dạy bài bản, chuyên sâu cùng với phương pháp học tập chú trọng vào thực hành đã giúp sinh viên Trung cấp Dược nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, kỹ năng Nghề Dược.

Miễn giảm học phí Trung cấp Dược năm 2017

Đa phần những người lựa chọn học Trung cấp Dược là những đối tượng có đam mê với Nghề Dược nhưng tự nhận thấy mình không đủ khả năng để thi tuyển vào các Trường Đại học. Vì vậy, họ đăng ký học Trung cấp Dược để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình và tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur còn thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí cho nhiều thí sinh khi nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược. Đây được xem là chính sách nhằm khuyến khích và cho các em có nhiều động lực hơn để học tập.

Địa chỉ học Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trước nay vẫn luôn được xem là một địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín. Năm 2017, Nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh không giới hạn chỉ tiêu. Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-duoc-tuyen-sinh-thcs
Địa chỉ học Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com