Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Trung cấp Y sĩ đa khoa chuyển đổi sang Y sĩ Y học cổ truyền

Trung cấp Y sĩ đa khoa chuyển đổi sang Y sĩ Y học cổ truyền

Em vừa tốt nghiệp một trường Trung cấp chuyên Ngành Y sĩ đa khoa tại Hà Nội nhưng chưa xin được một công việc phù hợp. Sắp tới, nếu vẫn chưa có được một công việc ổn định e sẽ đăng ký học Văn bằng 2 Y học cổ truyền để có thêm cơ hội việc làm.

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa đã được 6 tháng nhưng em vẫn chưa thể có được cho mình một công việc ưng ý. Gần đây em có tìm hiểu trên mạng và được biết Nghề Y học cổ truyền đang thiếu rất nhiều nhân lực nên có ý định học Chuyển đổi Y sĩ Y học cổ truyền để có thể nhanh chóng có được cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập cao. Nhà trường cho em hỏi điều kiện để đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Y học cổ truyền là gì? Thời gian đào tạo là bao lâu? Và địa chỉ nào đào tạo uy tín trên địa bàn Hà Nội?

y-hoc-co-truyen
Trung cấp Y sĩ đa khoa chuyển đổi sang Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngày nay, Ngành Y học hiện đại ngày càng phát triển, việc kết hợp giữa Đông Y và Tây Y đang được áp dụng khá phổ biến đem lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc và điều trị sức khỏe người bệnh. Chính vì thế, rất nhiều người dù đã đi làm vẫn lựa chọn học thêm cho mình Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền để chuyển đổi ngành nghề những mong có được một công việc ổn định.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

 Do trước đó em đã từng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa nên hoàn toàn đủ điều kiện để học chuyển đổi sang Trung cấp Y học cổ truyền. Thời gian đào tạo của em sẽ là 10 tháng vì Y sĩ đa khoa là một trong những ngành nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp em cũng sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

 Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội. Điểm nổi trội của Nhà trường là dùng phương pháp Đông Y kết hợp chặt chẽ với các ứng dụng của Y học hiện đại như kỹ thuật Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh của Tây Y nhằm phát huy thế mạnh của 2 nền Y học Đông Y và Tây Y để nâng cao chất lượng khám điều trị bệnh. Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có thể hành nghề Y Dược tư nhân, có khả năng khám, chữa bệnh, như kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, thủy châm, điện châm, dùng kỹ thuật vật lý trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt để khám phục hồi sức khỏe.

Địa chỉ nộp hồ sơ học VB2 Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Trung cấp Y khoa Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

y-hoc-co-truyen1

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc