Danh mục
Trang chủ / Tin Tức Thời Sự / Trung cấp Y sĩ đa khoa chuyển đổi sang Trung cấp Dược năm 2016

Trung cấp Y sĩ đa khoa chuyển đổi sang Trung cấp Dược năm 2016

Hiện tại tôi đang công tác tại bệnh viện huyện với chức danh Y sĩ Trung cấp. Nhưng do sức khỏe không được đảm bảo nên gia đình tôi hướng cho tôi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để về nhà bán thuốc.

Tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa nhờ quen biết nên tôi có xin được vào làm cho bệnh viện huyện gần nhà. Nhưng vì từ bé sức khỏe của tôi đã không được tốt, dạo gần đây tôi cảm thấy mình không thể đảm nhiệm được công việc hiện tại nên có ý định xin nghỉ việc. Gia đình tôi có khuyên tôi nên học Chuyển đổi Trung cấp Dược để về bán thuốc cho nhẹ nhàng. Nhà trường cho hỏi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thời gian bao lâu? Hồ sơ đăng ký gồm những gì? Và địa chỉ nào đào tạo uy tín trên địa bàn Hà Nội? Tôi xin cảm ơn!

van-bang-2-nganh-duoc-pasteur
Trung cấp Y sĩ đa khoa chuyển đổi sang Trung cấp Dược năm 2016

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp những mong có được một công việc nhẹ nhàng và ổn định và Trung cấp Dược được xem là lựa chọn khá phù hợp cho mục đích đó. Học Trung cấp Dược ra trường người học sẽ nhanh chóng tìm được một công việc đúng chuyên ngành, công việc trong Ngành Dược cũng khá nhẹ nhàng vì rất ít khi phải di chuyển nên có thể phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, thời gian làm việc cũng khá ổn định cùng với mức thu nhập cao so với nhiều ngành nghề khác nên ở trường hợp của bạn quyết định học Văn bằng 2 Trung cấp Dược là hoàn toàn hợp lý.

Thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược

Vì trước đó bạn đã từng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa nên khi đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thời gian đào tạo của bạn sẽ là 10 tháng. Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy với chức danh Dược sĩ Trung cấp và có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược khi có nhu cầu và đạt đủ các điều kiện do Bộ GD&ĐT quy định.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược năm 2016

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hà Nội. Học viên theo học tại Nhà trường ngoài việc được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu Nghề Dược thì còn được rèn luyện ý thức trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp trong công việc để trở thành những người Thầy thuốc tốt, tương lai có thể đem tài năng, tâm huyết của mình cống hiến cho xã hội.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

VB2-trung-cap-duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.