Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Điều Dưỡng Đa Khoa / Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học nhất hiện nay.

Lý do nên học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Lý do nên học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Lý do nên học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Ngày nay, khi Y học hiện đại ngày càng phát triển mạnh mẽ thì con người lại càng phải đối mặt với nhiều căn bệnh nguy hiểm do các tác động từ môi trường, cuộc sống gây ra. Dân số tăng, bệnh tật gia tăng khiến cho nhu cầu được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, thay vì đáp ứng được hết nhu cầu của xã hội thì ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng lại rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng.

Sở dĩ bạn nên chọn theo học ngành Điều dưỡng thay vì các ngành nghề khác trong thời điểm hiện nay là vì đây là ngành nghề mà xã hội đang cần mà đã là ngành nghề mà xã hội cần thì chính là xu thế có thể mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, theo học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur không chỉ mang lại cơ hội việc làm ở trong nước mà còn giúp người học có thể phát triển sự nghiệp tại các nước khác.

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa uy tín nhất tại Hà Nội và xứng đáng để các bạn trẻ theo học nhất trong giai đoạn hiện nay chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Theo học tại đây, sinh viên không những được học tập trong môi trường đào tạo bài bản nhất mà còn có cơ hội được thực hành thực tế trong chính bệnh viện riêng của Trường (Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện). Đặc biệt, khoảng thời gian đào tạo phù hợp và mức học phí không thể rẻ hơn thì chắc chắn, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là địa chỉ đào tạo mà bạn nên đăng ký theo học trong thời điểm hiện nay.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa hình thức xét học bạ THCS

Không cần phải có học lực quá xuất sắc, với mục tiêu tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có niềm đam mê với Y Dược có thể hoàn thành ước mơ của mình, năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy theo hình thức tuyển sinh là xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi.

Học viên trúng tuyển và theo học tại Trường sẽ có các mốc thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa khác nhau căn cứ vào trường hợp của từng người.

Các mốc thời gian đào tạo tại Trường là 36 tháng (áp dụng cho thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS), 27 tháng (áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3), 24 tháng (dành cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT), 10 tháng (chỉ được áp dụng cho các thí sinh đã có trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa) và cuối cùng là 12 tháng (được áp dụng cho các thí sinh đã có trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa).

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa hình thức xét học bạ THCS

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa hình thức xét học bạ THCS

Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Thí sinh có mong muốn học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng của chính quyền địa phương và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phiếu ĐKTS theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp các cấp + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2017 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sau khi đã chuẩn bị xong thì  gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com