Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Khi làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh nhất định không được quên các giấy tờ sau:

Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2017

Học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Ngày nay, Y học hiện đại muốn phát triển và hoạt động thì không thể nào thiếu đi sự đóng góp của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học. Đóng vai trò là mắt xích quan trọng trong toàn bộ chu trình hoạt động của ngành Y tế, ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học giúp cung cấp những kết quả chính xác để bác sĩ chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân, sớm tìm ra vấn đề và phương pháp điều trị.

Những người Kỹ thuật viên hình ảnh dù không trực tiếp tiếp thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân nhưng những kết quả hình ảnh mà họ cung cấp giúp chỉ ra vấn đề đang xảy ra bên trong cơ thể người bệnh, là cơ sở để các bác sĩ chẩn đoán, chăm sóc và điều trị bệnh cho con người.

Nếu bạn muốn theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại TP.HCM thì địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược chuyên nghiệp, từ khi thành lập đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có đóng góp không nhỏ trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cho toàn ngành Y tế, sinh viên sau khi ra tốt nghiệp có thể bắt nhịp với công việc nhanh chóng và tìm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Năm 2017, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đằng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học với tất cả các thí sinh trên cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên, miễn thi.

Học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học thì thí sinh không được quên các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
 • 02 bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
 • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và đóng giấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
 • 02 bản Giấy khai sinh có công chứng, chứng minh thư nhân dân.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận và có dán sẵn tem thư.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017 bao lâu?

Thời gian đào tạo cụ thể theo từng đối tượng như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Là khoảng thời gian dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Kế toán, Sư phạm, Kỹ sư…muốn chuyển đổi ngành nghề.
 • Thời gian đào tạo 24 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng các cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 27 tháng: Dành cho các đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH.
 • Thời gian đào tạo 36 tháng: Là mốc thời gian dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT song song với học chuyên môn Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học.

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học có tiềm năng phát triển

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học có tiềm năng phát triển

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Cao đẳng Y Dược và Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu đáp ứng được các tiêu chí và quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh yêu thích ngành học Kỹ thuật hình ảnh Y học và có mong muốn trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com