Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Phục Hình Răng / TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017

TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác là đều có đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Khi xã hội càng phát triển, chất lượng cuộc sống con người càng tăng cao thì nhu cầu được làm đẹp cũng càng đẩy mạnh và phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực nha khoa. Trên thực tế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe về răng miệng của con người ngày nay không chỉ dừng lại ở việc chữa các bệnh về răng miệng mà còn phát triển cả lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Tuy nhiên, vì nhu cầu của con người ngày tăng cao nên nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật phục hình răng lại trở nên thiếu hụt trầm trọng, đào tạo nhân lực không kịp để phục vụ nhu cầu xã hội. Vấn đề đặt ra là phải chú trọng đầu tư và ưu tiên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành nghề này để đáp ứng các nhu cầu bức thiết của xã hội.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Là ngôi Trường có chất lượng đào tạo các ngành Y Dược uy tín, chất lượng, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chuyên nghiệp và xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chất lượng, uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chất lượng, uy tín

Năm 2017, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng với hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi, tuyển sinh tất cả các đối tượng trên cả nước.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng:

Với mỗi đối tượng người học khác nhau thì Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các mốc thời gian đào tạo khác nhau:

 • Chương trình đào tạo 36 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS, học viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.
 • Chương trình đào tạo 27 tháng: Chỉ dành cho các thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa thi tốt nghiệp hoặc chưa có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Chương trình đào tạo 24 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Chương trình đào tạo 10 tháng: Được áp dụng cho những đối tượng người học đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược, Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng
 • Chương trình đào tạo 12 tháng: Chỉ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Nhạc họa, Sư phạm, Kế toán, Kỹ thuật, Xây dựng…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Nếu không thể theo học các lớp trong giờ hành chính khi theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thì sinh viên có thể lựa chọn các lớp học ngoài giờ hành chính vào các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật để sinh viên lựa chọn.

Thực hành Kỹ thuật phục hình răng

Thực hành Kỹ thuật phục hình răng

Sau khi hoàn thành chương trình học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thì sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP. HCM năm 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định sẽ phải đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 04 ảnh cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh TP. HCM có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com