Danh mục
Trang chủ / Tin Tức 24/7 / Đề thi và đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Đề thi và đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Sáng ngày 23/6, tất cả các thí sinh trên cả nước sẽ bắt đầu làm bài thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên bao gồm Vật lý, hóa học, sinh học. Đề thi và đáp án chi tiết môn Vật lý sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết sau:

Đề thi chính thức và đáp án môn Sinh học kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Đề thi chính thức và đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Năm 2017, lần đầu tiên các thí sinh sẽ thi theo hình thức làm bài thi tổ hợp gồm Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Trong buổi sáng ngày 23/6, các thí sinh sẽ làm bài thì Khoa học tự nhiên gồm 3 môn Vật lý, Hóa học, Sinh học (120 câu trong vòng 150 phút). Theo nhận định thì mức độ khó của các câu hỏi sẽ giảm xuống nhưng đồng thời sức ép khi làm bài thi cũng tăng lên. Các thí sinh phải hiểu sâu về vấn đề này thì mới trả lời chính xác được.

Đối với môn Vật lý, các thi sinh cần đọc kỹ bài để không bị hiểu lầm và sai kỹ năng tính toán, đối với môn Sinh học thì sẽ có các kiến thức bám sát chương trình nên thí sinh không được xem nhẹ bất cứ phần nào.

Đề thi chính thức môn Vật lý:

Lưu ý: Các đánh dấu trong đề là của thí sinh, không phải đáp án.

Mã đề 208

1

2

3

4Đáp án đề thi chính thức môn Vật lý:

  • Đáp án mã đề thi 201
1. D 2. B 3. D 4. D 5. C 6. D 7. B 8. B
9. A 10. B 11. C 12. B 13. A 14. C 15. C 16. B
17. C 18. C 19. B 20. C 21. B 22. B 23. 24. A
25. C 26. B 27. B 28. B 29. A 30. A 31. C 32. A
33. 34. 35. 36. 37. 38. 39. 40.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhận thấy nhu cầu theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng hiện nay là rất lớn, nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế cũng cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học ngành Dược, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Lựa chọn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất trong thời điểm hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Theo học tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, được giải đáp tất cả các hỏi đáp y dược liên quan đến nghề nghiệp, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết với thực tiễn chuyên môn, sinh viên sẽ được thực tập tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược nếu đã đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện mà Trường đưa ra thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với các giấy tờ:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…để đáp ứng nhu cầu của sinh viên theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trungcapykhoa.com