Danh mục
Trang chủ / Tin Tức Thời Sự / Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội?

Theo học Cao đẳng Ngành Công nghệ thông tin từ năm 2012 đến nay tôi đã tốt nghiệp ra trường và làm việc cho một công ty chuyên về thiết kế website. Tuy áp lực công việc hiện tại không quá lớn nhưng tôi cảm thấy rất mệt mỏi và không thể tập trung làm việc. Tôi đang có ý định xin nghỉ việc và theo học Trung cấp Dược.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Hà Nội?
công việc trong Ngành Dược khá nhẹ nhàng và thời gian ổn định

Bản thân là con gái nhưng vì trước đó trót lựa chọn theo học Ngành Công nghệ thông tin nên hiện tại tôi đang là nhân viên của một công ty chuyên về thiết kế website. Nhưng thời gian gần đây tôi cảm thấy rất mệt mỏi và không thể tập trung hoàn thành công việc được giao nên có phần chán nản. Tôi đang có ý định xin nghỉ việc để theo học Trung cấp Dược vì nghe nói công việc trong Ngành Dược khá nhẹ nhàng và thời gian tương đối ổn định. Nhà trường cho hỏi muốn đăng ký học Trung cấp Dược thì cần những điều kiện gì? Thời gian học là bao lâu và địa chỉ nào đào tạo Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường hợp của bạn có lẽ vì trước kia chưa tìm hiểu kỹ lưỡng khi lựa chọn ngành học sau khi tốt nghiệp THPT dẫn đến việc sau khi ra trường không có được một công việc phù hợp với bản thân mình. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiện tại bạn vẫn còn trẻ, vẫn có thể bắt đầu lại từ đầu, nếu cảm thấy yêu thích và đam mê với Ngành Dược, có ý định học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi tương lai của mình sau này.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi
Văn bằng 2 Trung cấp Dược có thể thay đổi tương lai của bản thân

Do bạn đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng nên thời gian học chuyển đổi Trung cấp Dược của bạn sẽ được rút gọn xuống chỉ còn một năm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy với chức danh Dược sĩ Trung cấp, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hành Nghề Dược. Ngoài ra, bạn còn có thể liên thông Cao đẳng Dược ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược nếu có nhu cầu.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Trung cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên Ngành Dược uy tín tại Hà Nội. Học viên khi đăng ký học tập tại Nhà trường sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức chuyên môn, trau dồi kỹ năng tay nghề một cách thành thạo, sau khi tốt nghiệp ra trường có thể tự tin đảm nhận mọi vị trí quan trọng trong Ngành Dược.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

van-bang-2-nganh-duoc-pasteurTrường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.