Danh mục
Trang chủ / Tin Tức 24/7 / Thần Y sở hữu “tiên dược” hành nghề không phép?

Thần Y sở hữu “tiên dược” hành nghề không phép?

Gần đây, nhiều người dân lan truyền về “thần y” tên Dũng nắm giữ bài thuốc bí truyền có thể chữa dứt các bệnh ung thư và nhiều bệnh hiểm nghèo. Thực hư chuyện này ra sao?

Diện kiến vị “thần y”

Cứ đến nhà “thần y” là có thuốc mang về uống, người giàu “thần y” lấy tiền cao, người nghèo được giảm một nửa chi phí. Thậm chí, “thần y” biếu thuốc về dùng thử, nếu bệnh giảm thì mang tiền đến trả và mua thêm thuốc.

Trong vai người thân của bệnh nhân đang mắc bệnh ung thư vú, PV tìm đến căn nhà số 5 (đường số 3, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP. HCM) nơi “thần y” tên Nguyễn Hoàng Dũng ở.

Thần Y sở hữu "tiên dược" hành nghề không phép?
Ngôi nhà nơi “thần y” Dũng hành nghề

Vừa nghe PV than vãn về căn bệnh ung thư vú tái phát trở lại sau hai năm phẫu thuật, “thần y” tên Dũng liền “nổ” ngay: “Yên tâm, đến đây và uống thuốc bí truyền của tôi là bệnh khỏi hết. Bệnh hiểm nhưng không phải không có cách trị. Thuốc của tôi đã chữa khỏi nhiều trường hợp mắc ung thư”.

Nói đoạn, “thần y” Dũng tiến lại tủ lấy ra hai hộp thuốc dạng bột, bên ngoài có ghi chữ “chữa ung thư vú”.

“Tôi có thuốc trị ung thư vú rất tốt. Uống thuốc này, chị không cần phải uống thuốc khác và đặc biệt không phải đi hóa, xạ trị nữa. Tôi không nói quá đâu, thuốc của tôi nổi tiếng lắm. Nhiều ca bệnh ung thư ở trong và ngoài nước đã khỏi hẳn sau khi dùng thuốc này.

Đây là thuốc Y học cổ truyền gia truyền và ngoại trừ người “sáng chế” ra, thì chẳng ai biết thuốc có kết hợp những vị gì trong đó”, “thần y” Dũng khẳng định.

Khi được hỏi, chi phí cho một hộp thuốc là bao nhiêu, “thần y” Dũng cho biết giá mỗi hộp 3 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu hoàn cảnh gia đình người bệnh không thuộc diện khá giả, thì sẽ được giảm một nữa còn 1,5 triệu đồng. Như vậy, nếu người bệnh mua thuốc điều trị bệnh của “thần y” Dũng phải bỏ ra số tiền cực kỳ lớn, khi trong 2 tuần uống hết 1 hộp (1,5 triệu đồng), và phải uống trong vòng 1 năm.

Thấy “thần y” Dũng đang cao hứng, PV nhắc đến một người thân khác mắc bệnh ung thư vòm họng và hỏi “thần y” có thuốc không. Lúc này, “thần y” đáp ngay: “Có chứ”.

Lúc bấy giờ, “thần y” Dũng lại lấy ra một hộp thuốc giống như hộp thuốc trị ung thư vú trước đó ông đã đưa ra. Các hộp thuốc chỉ khác nhau ở chỗ, bên ngoài ghi tên bệnh khác nhau. “Thuốc chúng tôi chuyên trị các bệnh hiểm nghèo”, “thần y” Dũng nói.

“Tiền mất tật mang” vì tin ông thầy “nổ”

Qua tìm hiểu, PV được tiếp xúc với một trường hợp dùng thuốc chữa bệnh ung thư của “thần y” Dũng. Sau một thời gian dài điều trị bệnh từ thuốc của “thần y” Dũng, bệnh nhân không những không khỏi mà đang nằm chờ chết.

“Con tôi được xác định bị bướu ác tính. Khi hay tin “thầy” Dũng ở Sài Gòn có thuốc bí truyền chữa ung thư, tôi liền tìm đến. Tôi nghèo nên được “thầy” Dũng giảm chi phí. Tuy nhiên, con tôi uống thuốc vào chẳng thấy bệnh giảm”, anh Trung, tạm trú tại Bình Dương nói.

Thần Y sở hữu "tiên dược" hành nghề không phép?
Một loại thuốc nhưng được dùng cho nhiều bệnh?

Nhiều bệnh nhưng chỉ dùng một loại thuốc

Anh Trung cho biết: “Tôi chụp một tấm hình của con gái gửi cho “thầy” Dũng và “thầy” nói chữa được. Khi biết hoàn cảnh tôi khó khăn, “thầy” Dũng nói sẽ giảm chi phí tiền thuốc cho. Thay vì phải mất vài chục triệu để chữa bệnh (đối với nhà giàu), tôi chỉ tốn vài triệu. Tuy nhiên, điều quan trọng là con tôi uống thuốc của “thầy” Dũng vào không khỏi mà càng trở nên nghiêm trọng hơn. Tôi quá hụt hẫng khi bác sĩ cho biết, con tôi hết cách chữa trị”.

“Sau một thời gian dùng thuốc, tôi nói với “thầy” Dũng khối u của con đã bị vỡ ra. Lúc ấy, “thầy” Dũng nói: “U vỡ là một dấu hiệu tốt. U bể để tống các thứ dơ bẩn ra ngoài và thịt sẽ từ từ co lại sau khi tiếp tục uống thuốc. Các tế bào da sẽ liền lại và bệnh ung thư sẽ khỏi hẳn không còn cơ hội tái phát”. “Thầy” Dũng còn dặn tôi không nên đưa con đến bệnh viện điều trị. Cho đến khi, thấy con đuối sức không còn cơ hội sống, tôi đưa đến bệnh viện thì họ trả về”, anh Trung cho biết thêm.

tuyen-sinh-y-si-y-hoc-co-truyen-pasteur

Theo lời một Y sĩ Yhọc cổ truyền, trường hợp khác là bà N.T.T (ngụ TP.HCM) cho biết, bà đã mắc bệnh ung thư và bị người của “thần y” Dũng lợi dụng.

Bà T. nói: “Tôi nằm điều trị bệnh ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM) thì có người lạ vào nói chuyện. Họ nói “thầy” Dũng có một loại thuốc đặc trị ung thư rất tốt.

Họ cho tôi thuốc về dùng thử. Họ bảo tôi cầm các hộp thuốc để chụp một tấm hình. Sau đó có một vài người khác đến hỏi bệnh tôi.

Họ hỏi tôi có thật uống thuốc mà bệnh giảm dần không. Họ nói khi đến nhà “thầy” Dũng nghe “thầy” nói tôi dùng thuốc của “thầy” và bệnh khỏi dần”.

Theo. Nguoiduatin.vn