Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Trung cấp Dược học chuyển đổi sang Ngành Hộ sinh

Trung cấp Dược học chuyển đổi sang Ngành Hộ sinh

Trước kia do được gia đình định hướng nên tôi có đăng ký học Trung cấp Dược và đã ra trường. Tuy hiện tại tôi đã có một công việc ổn định nhưng vẫn đang có ý định học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh.

Bản thân tôi từ hồi còn học THPT đã có mong muốn sau này sẽ trở thành một Nữ Hộ sinh nhưng do gia đình muốn tôi học Ngành Dược để sau này có được một công việc nhẹ nhàng nên tôi có đăng ký học Trung cấp Dược. Sau một thời gian ra trường đi làm tôi cảm thấy mình không phù hợp với Nghề Dược nên có ý định học chuyển đổi Trung cấp Hộ sinh. Nhà trường cho tôi hỏi tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể học chuyển đổi sang Trung cấp Hộ sinh? Thời gian đào tạo là bao lâu? Và địa chỉ nào đào tạo Ngành Hộ sinh uy tín tại Hà Nội?

sinh-vien-y-khoa-pasteur-thuc-tap-cham-soc-suc-khoe-sinh-san
Trung cấp Dược học chuyển đổi sang Ngành Hộ sinh

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Việc sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược là bạn đã hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp Hộ sinh. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có cơ hội học liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học khi có nhu cầu và đáp ứng được những quy định mà Bộ GD&ĐT đề ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Ngành Hộ sinh gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường chuyên đào tạo Ngành Hộ sinh đạt chuẩn của Bộ Y tế. Học viên theo học tại Nhà trường sẽ được trang bị kiến thức tốt về Y lý, Y thuật và Y đức để trở thành Nữ Hộ sinh làm việc tại các cơ sở Y tế như: bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế. Đây là mô hình kết hợp giữa Trường Y Khoa với Bệnh viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có địa chỉ thực hành, thực tập tốt nhất trong suốt quá trình học tập cũng như tìm kiếm cơ hội tuyển dụng và làm việc trực tiếp tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Hộ sinh tại Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-trung-cap-ho-sinhTrường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.