Danh mục
Trang chủ / Tin Tức 24/7 / Tuyển dụng nhiều vị trí điều dưỡng trung cấp, cao đẳng ở Hà Nội

Tuyển dụng nhiều vị trí điều dưỡng trung cấp, cao đẳng ở Hà Nội

The Medcare đang thực hiện tuyển dụng điều dưỡng đa khoa tốt nghiệp từ trung cấp điều dưỡng trở nên tại Hà Nội. Địa chỉ làm việc tại Hà Đông – Hà Nội.

 

tuyen-dieu duogn -da-khoa

The Medcare tuyển dụng nhiều vị trí điều dưỡng trung cấp, cao đẳng ở Hà Nội 

The Medcare tuyển dụng các vị trí điều dưỡng đa khoa có trình độ trung cấp – đại học.

The Medcare là tập đoàn chăm sóc sứ khỏe của Mỹ có hệ thống chăm sóc y tế trên toàn thế giới. Tại Việt Nam The Medcare thực hiện triển khai chuỗi các phòng khám nhi khoa đạt tiêu chuẩn của Mỹ.

Với mục tiêu xây dựng là : “Nơi trẻ em được quan tâm hàng đầu” The Medcare luôn tìm kiếm những tài năng thực thụ để chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh  – những thế hệ tương lai của đất nước. Hiện tại The Medcare đang cần tuyển các vị trí điều dưỡng đa khoa, trưởng điều dưỡng đa khoa và một vài vị trí khác như cán bộ hộ sinh trẻ em.

Đối với vị trí điều dưỡng đa khoa:

Yêu cầu tối thiểu với ứng viên đăng ký điều dưỡng đa khoa là phải tốt nghiệp Trung cấp Y trở nên và ưu tiên có kinh nghiệm làm điều dưỡng đa khoa nhất là các bệnh viện quốc tế. Có chứng chỉ hành nghề là một lợi thế. Ngoại hình cân đối là một trong những điều kiện ưu tiên.

Công việc cụ thể của trung cấp điều dưỡng đa khoa ở The Medcare

Hỗ trợ các bác sĩ và cung cấp dịch vụ sơ cứu ban đầu và chăm sóc cho bệnh nhân tại nơi làm việc. Thực hiện việc đón tiếp bệnh nhân và người nhà  bệnh nhân khi đến điều trị tại đây.

Đảm bảo công tác hồ sơ sổ sách và báo cáo chính xác cũng như hỗ trợ các công tác lưu trữ hồ sơ sử dụng và bảo dưỡng các trang thiết bị, trang thiết bị y tế trong phòng khám.

Kiểm tra các danh mục thuốc, trang  thiết bị y tế đầy đủ, đảm bảo phòng y tế và các khu vực xung quanh được vệ sinh và ngăn nắp.

Hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân thực hiện các y lệnh của Bác sĩ và phối hợp thực hiện khi cần với các đồng nghiệp ở các vị trí khác như hộ sinh, điều dưỡng đa khoa khác.

Đối với vị trí hộ sinh:

Các yêu cầu vị ở vị trí tương đương với điều dưỡng hộ sinh. Có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện phòng khám, có chứng chỉ hành nghề, học định hướng chuyên nhi khoa. Ngoại hình chuẩn là một lợi thế ứng tuyển.

tuyen-trung-cap-dieu-duong-da-khoa

Yêu cầu để ứng tuyển điều dưỡng đa khoa tại The Medcare

Yêu cầu để ứng tuyển điều dưỡng đa khoa tại The Medcare

  • Để ứng tuyển yêu cầu tối thiểu là tốt nghiệp tối thiểu trung cấp điều dưỡng đa khoa hoặc trung cấp hộ sinh và có chứng chỉ hành nghề.
  • Sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin như máy tính thành thạo. Nhanh nhẹn và thân thiện, có ngoại hình là một lợi thế.
  • Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc điều dưỡng đa khoa, hộ sinh ít nhất 1 năm hoặc đã làm việc tại các bệnh viện quốc tế.
  • Quyền lợi được hưởng bao gồm: Lương, phụ cấp và các chính sách đãi ngộ khác có thể yêu cầu. Đóng bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội. Được tham gia các khóa đào tạo ngắn dài hạn của trung tâm. Làm việc trong môi trường bệnh viện quốc tế  chuyên nghiệp đầy tính nhân văn và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Hồ sơ ứng tuyển điều dưỡng đa khoa và hộ sinh The Medcare

Sơ yếu lý lịch bao gồm
• Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
• Các bằng cấp có liên quan.
• Không trả lại hồ sơ ứng viên không trúng tuyển
• Nộp hồ sơ trực tiếp xin vui lòng đến vào giờ hành chính, sáng 8h – 12h, chiều 13h30 – 17h hoặc qua thư điện tử của The Medcare hoặc trang web củ The Medcare.

Nguồn nhân lực ngành điều dưỡng đa khoa đang thực sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Nhiều các doanh nghiệp tư nhân hiện nay thi nhau đăng tuyển các vị trí khác nhau từ hộ sinh cho đến điều dưỡng đa khoa… Trong đó có Vinmec, The Medcare. Để có được cơ hội việc làm của một trong những ngành xã hội đang khan hiếm. Hãy nhanh chóng lựa chọn để nuôi dưỡng ước mơ tương lai với điều dưỡng đa khoa.

Nếu bạn có nguyện vọng học liên thông Điều dưỡng đa khoa, hộ sinh HOẶC Trung cấp Dược… Vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Địa chỉ Hà Nội: Phòng tuyển sinh 106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp 098.258.8258 để được tư vấn

Địa chỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.