Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược ngành học đòi hỏi sự bản lĩnh

Trung cấp Dược ngành học đòi hỏi sự bản lĩnh

Những người muốn theo học Trung cấp Dược cần phải có đủ bản lĩnh, sự nhanh nhẹn đặc biệt là lòng đam mê với những viên thuốc, bởi khi đã học tập trong ngành này sẽ có rất nhiều áp lực.

Ai cũng nghĩ lựa chọn ngành Dược là một ngành nhàn hạ sung sướng, thế nhưng trên thực tế đây lại là một ngành học vô cùng năng động, cần sự tinh tế, tỉ mỉ chính xác và phải có những người đủ bản lĩnh mới có thể học tập ngành Dược tại các trường Trung cấp Y khoa.

Học ngành Dược cần có bản lĩnh

Học ngành Dược cần có bản lĩnh

Công việc của một người Dược sĩ Trung cấp

Để có thể trở thành một trong những Dược sĩ bạn phải trải qua một quá trình học tập vất vả, phải ghi nhớ hết các công thức của thuốc, các loại bện… từ đó bào chế, điều chế thành công thuốc hoặc bán thuốc cho người bệnh. Một người Dược sĩ nếu như không tỉ mỉ và chính xác, sẽ không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chỉ cần một chút sơ xuất cũng có thể khiến cho công dụng của thuốc bị sai, hiệu quả không cao, nếu như người bệnh uống phải có thể gây ra ngộ độc thuốc, trường hợp nặng hơn có thể dẫn tới tử vong.

Ngoài việc kê đơn theo bác sĩ, người Dược sĩ có thể kê cho bệnh nhân uống thuốc với các loại bệnh thông thường. Do đó, nếu không am hiểu về thuốc, về các loại bệnh người Dược sĩ sẽ không thể kê đơn, thậm chí kê sai dẫn đến tình trạng bệnh nặng hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Cần có sự bản lĩnh khi học Trung cấp Dược

Chính vì những công việc của một Dược sĩ ảnh hưởng rất nhiều tới vấn đề sức khỏe của xã hội, một Dược sĩ chuyên nghiệp cần phải có được sự tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi chuyện, dù là điều chế hay kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Đặc biệt hơn, khi học Trung cấp Dược, đòi hỏi thí sinh phải có đủ bản lĩnh, đương đầu với những thách thức lớn, những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực ngành DượcCó bản lĩnh dám học, dám làm, dám bán thuốc cho người bệnh, góp phần nâng cao sức khỏe cho cả cộng đồng.

Nếu như bạn coi học Trung cấp chỉ để học cho có, học đối phó để có tấm bằng ngành Dược thì sẽ không thể nào làm việc trong ngành này, không thể kê đơn bốc thuốc cho bệnh nhân. Mặc dù đầu vào hệ Trung cấp Dược rất dễ, chỉ cần tốt nghiệp THCS là bạn đã có thể đăng ký theo học. Tuy nhiên, không vì lý do này mà những thí sinh học hệ Trung cấp Dược có thể lơ là, chủ quan trong quá trình học tập, cần phải có bản lĩnh bạn mới có thể thành công.

Chọn trường đào tạo tốt nhất

Chọn trường đào tạo tốt nhất

Đào tạo Trung cấp Dược ở đâu tốt nhất

Khoa Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những trường đào tạo Dược tốt nhất, giúp sinh viên trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp.  Khi học hệ Trung cấp, thời gian đào tạo ngắn hơn, từ đó giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với ngành nghề mà vẫn có thể học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Tại đây sinh viên sẽ được học tập với nhiều giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Không chỉ có vậy, nhà trường luôn trang bị những cơ sở vật chất tốt nhất, giúp sinh viên có thể nâng cao tay nghề thực hành.

Để có thể theo học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur các thí sinh hãy nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 tại:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com