Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tuyển sinh Trung cấp Dược không bị giới hạn độ tuổi?

Tuyển sinh Trung cấp Dược không bị giới hạn độ tuổi?

Nhiều người có ước mơ học Nghề Dược để trở thành Dược sĩ, tuy nhiên thời trẻ vì những lý do khác nhau mà họ chưa thực hiện mơ ước học Ngành Dược. Nay có thể thực hiện ước mơ học Trung cấp Dược với chính sách tuyển sinh không giới hạn độ tuổi.

Vì sao học Trung cấp Dược không bị giới hạn độ tuổi?

Đa phần học viên theo học Trường Trung cấp Dược trong khoảng từ 18 đến 20 tuổi nhưng với những học viên theo học Ngành Dược Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thì khác, có học viên lớn tuổi, thậm chí đã có gia đình và đang việc tại các cơ sở Y tế Nhà nước. Họ đến đây theo học bởi những đam mê dang dở từ thời trẻ chưa thực hiện được. Vì Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có tuyển sinh đào tạo các lớp học Trung cấp Dược trong giờ hành chính,  buổi tối, thứ 7 chủ nhật nên thuận tiện cho những người vừa đi làm vừa đi học.

Tuyển sinh Trung cấp Dược không bị giới hạn độ tuổi?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược

Theo khảo sát của Ngành Dược thì hiện nay có rất nhiều Cử nhân, Thạc sĩ Cao đẳng, Đại học khối ngành Kinh tế, Mỹ Thuật, Kỹ thuật, Sư phạm, Luật, Ngoại Ngữ, Toán-tin, Nhạc, Họa vẫn đang miệt mài theo học Trung cấp Dược. Mỗi người một lý do khác nhau theo học Ngành Dược văn bằng 2, nhiều người vì trước đây không có sự định hướng nghề nghiệp, cố gắng “chen chân” vào một Trường Đại học trong khi không biết ra trường làm gì? Và ngành học đó có phù hợp với sở thích, khả năng bản thân? Trào lưu phải học Đại học đã dẫn đến thực trạng hàng vạn Cử nhân, Thạc sĩ ra trường thất nghiệp hoặc phải làm một công việc không đúng với chuyên ngành của mình. Chính vì thế, họ tìm đến Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur theo học văn bằng 2 Ngành Dược để sửa chữa sai lầm chọn nhầm Ngành, nhầm Trường trước kia.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Tuyển sinh Trung cấp Dược không giới hạn độ tuổi hay giới tính, chỉ cần yêu thích Nghề Dược và thấy mình có những tố chất phù hợp với Ngành Dược thì bạn hãy liên hệ đăng ký theo học.

Click vào đây để Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến

Tuyển sinh Trung cấp Dược không bị giới hạn độ tuổi?

Cơ hội việc làm Văn bằng 2 Ngành Dược

Nhu cầu nhân lực trong ngành Dược là rất lớn vì thế cơ hội việc làm của những người học Văn bằng 2 Ngành Dược rất cao ở các Bệnh viện, Phòng khám, Công ty dược phẩm đang có nhu cầu nhân lực Dược sĩ lớn. Một yếu tố khác không kém phần quan trọng đối với những người đã lập gia đình muốn chuyển đổi công việc nhưng vẫn muốn có nhiều thời gian chăm sóc, nuôi dạy con cái là công việc nghề Dược nhẹ nhàng, ít phải di chuyển và thu nhập ổn định hơn các ngành nghề khác.

Hãy nhìn vào thực tế, theo các số liệu thống kê của Bộ Lao động thương binh và xã hội: cả nước có hàng trăm nghìn sinh viên ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp nhưng những người học Ngành Dược hành Nghề Dược thu nhập cao khoảng 10 triệu/tháng. Điều này chứng tỏ Ngành Dược là ngành có sức hấp dẫn lớn.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ văn bằng 2 Trung cấp

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

Tuyển sinh Trung cấp Dược không bị giới hạn độ tuổi?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường liên tục mở các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược. Thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN.

Chi tiết xem tại Website: Trường Trung cấp Dược