Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược khi học Trung cấp Dược

Bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược khi học Trung cấp Dược

Đối tượng mới tốt nghiệp THCS vẫn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Trung cấp Dược là một trong những quy định mới được đưa ra nhằm bổ sung nhân lực cho Ngành Dược.

Qua nhiều năm, Ngành Dược vẫn luôn ở trong tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng. Chính vì thế, Bộ GD&ĐT đã quyết định tập trung đầu tư và chú trọng vào hệ đào tạo Trung cấp Dược nhằm tăng cường và cải thiện nguồn lao động cho Ngành Dược.

trung cap duoc
Trung cấp Dược xét học bạ từ bậc THCS

Sự phát triển không ngừng của Ngành Dược

Thực tế cho thấy, Ngành Dược đã trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Sự phát triển không ngừng của Ngành Dược đã phần nào đưa nền kinh tế của nước Việt Nam đi lên một cách nhanh chóng. Nhưng cơ hội vẫn luôn đi kèm với thách thức, nhu cầu sử dụng lao động trong Ngành Dược là rất lớn nên luôn ở trong tình trạng thiếu hụt một số lượng lớn phục vụ người bệnh. Điều này được coi là vấn đề nan giải khiến các nhà quản lý đau đầu, nhưng đồng thời cũng là một tin vui dành cho những người theo học Trung cấp Dược bởi cơ hội việc làm hấp dẫn mà Ngành Dược đem lại.

Trung cấp Dược bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược

Học Trung cấp Dược có thể cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ không bằng so với trình độ Đại học nhưng để thi đỗ vào các Trường Đại học chuyên Ngành Dược lại không phải là chuyện dễ dàng. Thế nên, với những thí sinh có học lực không tốt thì việc lựa chọn theo học Trung cấp Dược là một quyết định chính xác bởi cơ hội việc làm của sinh viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp ra trường cũng không hề nhỏ do nhu cầu tuyển dụng trong Ngành Dược là rất lớn. Học Trung cấp Dược không những giúp bạn có một công việc ổn định trong tương lai mà còn góp phần vào việc tăng cường và bổ sung nguồn nhân lực cho Ngành Dược.

tu-van-tuyen-sinh-dao-tao-duoc-si-20161
Trung cấp Dược bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược

Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Một yếu tố quan trọng khiến nhiều thí sinh sẵn sàng từ bỏ việc thi Đại học để chuyển qua học Trung cấp Dược, đó là học viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp ra trường ngoài lựa chọn đi làm luôn thì vẫn có thể học lên bậc học cao hơn. Quy định này do Bộ GD&ĐT ban hành áp dụng cho tất cả các đối tượng tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược đều được phép ngay lập tức liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược mà không cần phải đợi đủ 36 tháng như những năm trước đó.

Địa chỉ học Trung cấp Dược chuẩn Bộ Y tế

Qua nhiều năm nỗ lực phấn đấu, giờ đây Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã trở thành một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho những thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Dược. Thí sinh có nguyện vọng học Ngành Dược có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-duoc-si
Địa chỉ học Trung cấp Dược chuẩn Bộ Y tế

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295