Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp Dược chuẩn đầu ra

Nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp Dược chuẩn đầu ra

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội là đơn vị đào tạo hệ Trung cấp Dược uy tín đã được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT công nhận.

Trường đã đào tạo ra rất nhiều thế sinh viên hệ Trung cấp Dược đạt chuẩn đầu ra trong những năm qua. Tới đây, Trường sẽ tiến hành nâng cao chất lượng hơn nữa hệ Trung cấp Dược nhằm đáp ứng được yêu cầu chung của toàn xã hội.

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trung cấp Dược nâng cao chất lượng giảng dạy

Muốn nâng cao được chất lượng sinh viên, trước tiên cần tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và y đức cao, nhà trường luôn có những buổi tập huấn kỹ năng, cũng như tổ chức nâng cao chất lượng giảng viên. Không chỉ có vậy, Trường luôn yêu cầu các giảng viên cần phải đưa ra được phương án giảng dạy hợp lý, đổi mới phương pháp tiến tới việc đào tạo chuẩn Quốc tế.

Bên cạnh đó, các cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, giúp sinh viên có thể làm quen và thực hành kỹ năng ngành Dược. Khi học tập tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc và tiếp xúc trực tiếp với những phòng thí nghiệm, các cơ sở sản xuất dược phẩm mà trường liên kết. Đây chính là thế mạnh mà chỉ có những sinh viên học tập tại đây có được.

Đào tạo đạt chuẩn đầu ra Trung cấp Dược

Trong những năm qua, nhà trường luôn có rất nhiều lượt sinh viên ra trường, khi ra trường các sinh viên đều nhanh chóng kiếm được việc làm phù hợp với bản thân. Điều đó là do chất lượng đào tạo sinh viên của Trường, luôn đạt đủ tiêu chuẩn mà các đơn vị tuyển dụng yêu cầu. Trường luôn yêu cầu đào tạo một cách có bài bản, chất lượng, đảm bảo đầu ra sau này.

Để trở thành một trong những Dược sĩ chuyên nghiệp, bạn hãy đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Chính nhờ những lợi thế mà nhà trường có, với trang thiết bị hiện đại, sinh viên khi theo học sẽ được đáp ứng đầy đủ về chất lượng đào tạo mà Bộ Y tế đã đưa ra.

Cơ sở Hà Nội: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội – Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung- Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Đào tạo Trung cấp Dược sĩ

Đào tạo Trung cấp Dược sĩ

Cơ sở TP.HCM: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP.HCM – Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.

Điện thoại  tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com