Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Phá bỏ rào cản khi học Trung cấp Dược

Phá bỏ rào cản khi học Trung cấp Dược

Nhiều thí sinh tỏ ra miễn cưỡng khi đăng ký thi tuyển vào các Trường Đại học bởi chịu ảnh hưởng của lối suy nghĩ: Đại học là con đường duy nhất để đạt được thành công?

Nhiều người hiện nay vẫn giữ lỗi suy nghĩ lạc hậu và cho rằng chỉ có học Đại học mới có thể có một tương lai tốt đẹp mà không biết được học Trung cấp Dược vẫn có thể thành công. Đây cũng chính là lý do mà tình trạng sinh viên tốt nghiệp ra trường không có nổi cho mình một công việc đúng chuyên ngành.

huy0bo-trung-cap-duoc
Phá bỏ rào cản khi học Trung cấp Dược

Thiếu hụt trầm trọng nhân lực Ngành Dược

Ngành Dược đang phát triển một cách mạnh mẽ nhưng đồng thời cũng chịu áp lực về vấn đề khủng hoảng nhân lực. Theo thống kê mới nhất của Bộ Y tế, Ngành Dược đang thiếu hụt nhân lực một cách đáng báo động ở mọi trình độ. Đây được xem là thách thức lớn mà Ngành Dược phải nhanh chóng tìm ra giải pháp. Nhưng cũng nhờ vậy mà những người học Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp ra trường đều nhanh chóng tìm được một công việc đúng với chuyên ngành cùng mức lương khá hấp dẫn.

Trung cấp Dược đào tạo Dược sĩ xuất sắc

Dù là trình độ Trung cấp nhưng Trung cấp Dược vẫn luôn đảm bảo về chất lượng đào tạo. Khung chương trình giảng dạy của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur bám sát với khung chương trình mà Bộ Y tế xây dựng và được cải tiến sao cho học viên có thể dễ dàng tiếp thu được khối lượng kiến thức khổng lồ của Ngành Dược. Nhờ vậy, mỗi năm Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cung ứng ra ngoài xã hội hàng trăm nghìn Dược sĩ xuất sắc, có trình độ tay nghề cao phục vụ trong Ngành Dược.

trung cap duoc
Liên thông Đại học Dược ngay khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Học Trung cấp Dược được phép liên thông Đại học

Không thể phủ nhận giá trị to lớn mà tấm bằng Đại học mang lại. Nhưng Trường Trung cấp Y Khoa cho biết, mới đây Bộ GD&ĐT đã cho phép sinh viên Trung cấp Dược có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp. Điều này sẽ giúp xóa bỏ rào cản đối với các em có mong muốn sở hữu tấm bằng Đại học Dược nhưng không đủ khả năng thi tuyển vào Đại học.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là ngôi trường được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn học Trung cấp Dược. Các thí sinh sau khi được thầy cô trực tiếp dẫn đi tham quan cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị đã không mất nhiều thời gian suy nghĩ mà quyết định theo học tại Nhà trường. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tiếp tục thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295