Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Sức hút của Ngành Y sĩ đa khoa

Sức hút của Ngành Y sĩ đa khoa

Luôn túc trực bên cạnh và hỗ trợ các Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh là nhiệm vụ của các Y sĩ đa khoa. Do đó, Nghề Y sĩ đa khoa cũng luôn được xã hội coi trọng và tôn vinh.

Là một trong những ngành nghề đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người – Y sĩ đa khoa trở thành một vị trí không thể thiếu tại các Bệnh viện và các cơ sở Y tế. Chính vì thế mà Trung cấp Y sĩ đa khoa đang thu hút một lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký học.

y si da khoa
Sức hút của Ngành Y sĩ đa khoa

Sức hấp dẫn của Nghề Y sĩ đa khoa

Cũng là một trong những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe nên yêu cầu về nhân lực của Ngành Y sĩ đa khoa là rất lớn trong khi số lượng Y sĩ đa khoa ở thời điểm hiện tại không thể đáp ứng được nhu cầu mà xã hội cần. Bởi vậy nên những ai đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa gần như 100% đều đang có được cho mình một công việc ổn định cùng mức thu nhập hấp dẫn khiến nhiều người mơ ước.

Điều kiện học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Nhằm bổ sung và tăng cường mạnh đội ngũ Y sĩ đa khoa phục vụ trong Ngành Y tế, Bộ GD&ĐT đã quyết định lới lỏng đầu vào đối với Trung cấp Y sĩ đa khoa. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS là đã đủ điều kiện để theo học. Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược thí sinh chuẩn bị theo hướng dẫn và nộp về Nhà trường theo đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh để được tư vấn và hỗ trợ.

Trung cấp Y sĩ đa khoa được phép liên thông Đại học

Học viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ ngay lập tức tìm được một công việc tốt, đúng với chuyên ngành. Riêng đối với những người có ý định học lên bậc học cao hơn sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi để học liên thông lên trình độ Đại học. Thời gian học liên thông từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Đại học sẽ là 4 năm, sau khi ra trường được cấp bằng Đại học chính quy với chức danh Bác sĩ.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Hà Nội

Do số lượng thí sinh đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa ngày càng tăng cao nên Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tiếp tục thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa áp dụng với tất cả thí sinh trên mọi miền tổ quốc. Học viên khi theo học tại Nhà trường sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu về kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề một cách thành thục. Thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

y si da khoa1
Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295