Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy năm 2017

Những thí sinh không đủ khả năng bước vào cánh cổng các Trường Đại học có thể đăng ký học Trung cấp Dược. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy và liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Hình thức tuyển sinh miễn thi đầu vào mà chỉ xét tuyển học bạ và bằng THCS đã khiến Trung cấp Dược trở thành sự lựa chọn tối ưu, phù hợp với nhiều đối tượng. Học viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có cơ hội việc làm hấp dẫn và hưởng mức chế độ đãi ngộ cao.

trung cap duoc
Tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy năm 2017

Phương thức tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Qua trao đổi và bàn bạc, Bộ GD&ĐT đã thống nhất đưa ra phương thức tuyển sinh cho các Trường Trung cấp Dược theo hướng mở rộng đầu vào, tạo thêm cơ hội cho những thí sinh có đam mê và sở thích đối với Nghề Dược sĩ. Hình thức tuyển sinh Trung cấp Dược rất đơn giản, áp dụng đối với cả những thí sinh mới chỉ tốt nghiệp bậc THCS. Điều này sẽ đem lại lợi ích nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực cho Ngành Dược cũng như giảm thiểu tỉ lệ thất nghiệp đang diễn ra trong xã hội.

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược chuyên nghiệp

Theo như Bộ Y tế cho biết, dù đầu vào Trung cấp Dược được lới lỏng nhưng không có nghĩa là chương trình đào tạo của Trung cấp Dược bị giảm chất lượng. Trái lại, khung chương trình giảng dạy tại các Trường Trung cấp Dược đã được thay đổi và cải thiện rất nhiều. Việc tăng cường tổ chức các buổi thực hành, thí nghiệm đã giúp học viên khi theo học Trung cấp Dược có thể nhanh chóng tiếp thu bài giảng, rèn luyện kỹ năng một cách thành thạo, chuyên nghiệp.

trung cap duoc
Chương trình đào tạo Trung cấp Dược chuyên nghiệp

Liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Một điểm sáng nữa mà Trung cấp Dược sở hữu, đó là học viên Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược nếu như bản thân đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà Bộ GD&ĐT quy định. Trở thành Dược sĩ Đại học giờ đây không còn là một việc quá khó khăn nữa, đó cũng chính là lý do mà nhiều thí sinh đã mạnh dạn quyết định đăng ký học Trung cấp Dược mà không mất quá nhiều thời gian đắn đo, suy nghĩ.

Địa chỉ học Trung cấp Dược chính quy năm 2017

Để trở thành một Dược sĩ xuất sắc thì nhất định phải đăng ký học Ngành Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Do điều kiện cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nên học viên khi theo học tại Nhà trường luôn được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng đào tạo mà Bộ Y tế đưa ra.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung cap duoc
Địa chỉ học Trung cấp Dược chính quy năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295