Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược năm 2016

Đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược năm 2016

Năm 2016 hình thức xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội sẽ như thế nào? Hồ sơ đăng ký gồm những gì? Thời hạn nộp hồ sơ và địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược nào uy tín là những thông tin mà các thí sinh cần phải nắm rõ.

Căn cứ vào chỉ tiêu được Bộ GD&ĐT giao, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2016 với hình thức xét bằng cấp và học bạ từ bậc THCS.

trung-cap-duoc1
Tuyển Sinh Trung cấp Dược năm 2016 xét học bạ từ bậc THCS

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THCS

Phương thức xét tuyển học từ bậc THCS áp dụng đối với tất cả các thí sinh khi đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược chính quy tại Nhà trường, điều này đã tạo điều kiện và mở ra cơ hội cho những học sinh không đủ khả năng thi vào THPT chính quy có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ phục vụ trong Ngành Dược. Tuy điều kiện xét tuyển được cho là dễ dàng và nhanh chóng nhưng vẫn sẽ đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu ra theo quy định của Bộ GD&ĐT đưa ra.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2016

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

ho-so-trung-cap-y-khoa-pasteur1

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược năm 2016

Tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Hà Nội, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được xây dựng khang trang, hiện đại với diện tích vô cùng rộng lớn bao gồm các phòng học lý thuyết và thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập.

Theo học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, sinh viên có điều kiện phát triển toàn diện kiến thức trong môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp, được trang bị những kỹ năng chuyên môn cần thiết và thường xuyên tham gia vào các các buổi thực hành, thực tập để rèn luyện tay nghề, giúp các em sau khi tốt nghiệp có thể tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc trong Ngành Dược.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-duoc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.