Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Lựa chọn Trường Trung cấp Dược đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Lựa chọn Trường Trung cấp Dược đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Thí sinh có nguyện vọng theo học Trung cấp Dược nên chọn lựa cho mình địa chỉ đào tạo uy tín để biến ước mơ trở thành Dược sĩ thành hiện thực.

Ngành Dược trước giờ luôn ở trong tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng, việc mở rộng quy mô đào tạo là giải pháp hàng đầu nhằm cải thiện tình hình. Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Nghề Dược nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được chất lượng chuẩn Bộ Y tế dẫn đến đầu ra không được đảm bảo. Vậy nên thí sinh khi lựa chọn Trường Trung cấp Dược để theo học cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng để không ảnh hưởng đến sự nghiệp trong tương lai.

trung-cap-duoc
Lựa chọn Trường Trung cấp Dược đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Đảm bảo chất lượng đào tạo Dược sĩ

Nghề Dược là công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sinh mạng của con người nên cần phải hết sức chú trọng trong công tác đào tạo Dược sĩ. Ngoài việc cung cấp cho các em những kiến thức lý thuyết chuyên ngành thì việc tổ chức cho học viên những buổi thí nghiệm, thực hành, thực tập là điều cần thiết. Điều này sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng thành thạo, sớm học được cách áp dụng kiến thức có được vào thực tiễn, ra trường có thể tự tin hành nghề Dược.

Cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Học Ngành Dược ra trường số lượng sinh viên thất nghiệp chiếm một phần rất nhỏ bởi Ngành Dược nhu cầu nhân lực là vô cùng lớn. Khi chọn lựa cho mình một môi trường học tập tốt học viên ngoài việc được tạo mọi điều kiện tốt nhất trong quá trình học tập thì sau khi tốt nghiệp còn được giới thiệu việc làm tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, nhà thuốc…để các em nhanh chóng có được một công việc phù hợp cùng mức thu nhập hấp dẫn ngay khi ra trường.

trung-cap-duoc
Học Ngành Dược ra trường sinh viên thất nghiệp chiếm một phần rất nhỏ

Trường đào tạo Trung cấp Dược chất lượng

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur từ lâu đã được coi là Trường đào tạo Dược sĩ uy tín thu hút hàng ngàn sinh viên trên cả nước. Nhà trường đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất đặc biệt là phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ Ngành Dược hàng đầu. Phương châm đào tạo Dược sĩ giỏi gắn liền với thực hành nhà Thuốc được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chú trọng hướng tới nhằm giúp học viên sau khi ra trường có thể đảm nhiệm ngay các vị trí quan trọng trong Ngành Dược.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

duoc-si-chuyen-nghiep-14-3-ngoisao.vn

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.dang-ky-hoc-y-duoc