Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học Ngành Dược cần kỹ năng hơn là bằng cấp?

Học Ngành Dược cần kỹ năng hơn là bằng cấp?

Nhiều bạn trẻ ngày nay vẫn nghĩ rằng phải có trong tay tấm bằng Đại học mới có thể có một công việc tốt. Tuy nhiên, đối với Ngành Dược thì hoàn toàn khác, sự nghiệp có phát triển được hay không phụ thuộc phần nhiều vào kỹ năng tay nghề của bạn.

Chỉ cần tấm bằng Đại học là có việc nhẹ lương cao?

Quan niệm cứ phải đỗ Đại học thì mới có một tương lai tốt đẹp vẫn còn tồn tại rất nhiều trong suy nghĩ của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Việc cố sống cố chết để có cho mình tấm bằng Đại học trong tay mà không cần biết sau này ra trường mình sẽ làm gì, ở đâu đang hủy hoại tương lai của các bạn trẻ.

Học Ngành Dược cần kỹ năng hơn là bằng cấp?
Số lượng Cử nhân, Thạc sĩ ra trường không có việc làm đang ngày một gia tăng

Thực tế cho thấy, càng ngày số lượng Cử nhân, Thạc sĩ ra trường không có việc làm đang ngày một gia tăng, không ít sinh viên Đại học tốt nghiệp vì không thể tìm kiếm cho mình được một công việc phù hợp đúng chuyên ngành mà phải đi làm công nhân hay thậm chí về nhà làm ruộng. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur khuyên các bạn trẻ cần phải suy nghĩ hết sức kỹ lưỡng trước khi quyết định Ngành nghề mình sẽ theo học bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tương lai của các em sau này.

Ngành Dược coi trọng kỹ năng hơn bằng cấp?

Đối với một Ngành đặc thù liên quan trực tiếp tới sức khỏe và sinh mạng con người như Ngành Dược thì bằng cấp lại càng không phải là điều mà xã hội cần. Dù bạn là Dược sĩ Đại học, Cao đẳng hay tốt nghiệp Trung cấp Dược thì bạn phải có kỹ năng tay nghề mới có thể hành Nghề Dược. Những kiến thức lý thuyết trên giảng đường nếu không được vận dụng vào thực tiễn một cách chính xác thì sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Ngoài ra, theo khảo sát mới đây thì ở thời điểm hiện tại các nhà tuyển dụng lấy kỹ năng tay nghề ra làm thước đo để tuyển dụng nhân sự chứ không còn phụ thuộc quá vào bằng cấp như nhiều năm trở lại đây.

Học Ngành Dược cần kỹ năng hơn là bằng cấp?
Ngành Dược coi trọng kỹ năng hơn bằng cấp

Học Trung cấp Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp và thành công trong nghề Dược thì chỉ cần học Trung cấp Dược đã là đủ để bạn có thể đem sức lực của mình cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chương trình đào tạo Trung cấp Dược hoàn toàn bám sát khung chương trình chuẩn mà Bộ Y tế đề ra nhưng được cải tiến trong quá trình giảng dạy. Học viên theo học Trung cấp Dược ngoài việc được bổ sung những kiến thức lý thuyết cơ bản về Dược học thì còn được trực tiếp đem những gì học được áp dụng trong những buổi thực hành nhằm rèn luyện kỹ năng một cách thành thục, đáp ứng được những yêu cầu của xã hội trước khi ra trường hành nghề Dược.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-tan-duoc-2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc